Các chú sắp làm rể hãy chuẩn bị!

Các thớt khác của dienthai
#4
Chào Bác dienthai,
Hân hạnh được làm quen với Bác.
Bác nói : Các chú sắp làm rể hãy chuẩn bị! Mà chuẩn bị cái gì Bác không nói rõ ra, tôi nghe hơi hám có vẻ đượm màu lo lắng???
Rồi còn Bác Nxtson phán ngay một câu : " Sao thấy tương lai mịt mù quá..."
Hãy bình tĩnh và bình tĩnh, chuyện nhỏ thôi chẳng có gì mà ầm ĩ lo nghĩ nhiều cho nó mệt. Mọi chuyện đâu rồi cũng vào đó thôi.
Chú rể là người ban ơn phúc lành cho nhà gái, họ còn chưa lo thì thôi mắc mớ chi mình phải lo??? Tại sao lại nói mình là người ban phúc lành ? Này nhé Bố mẹ vợ sinh con gái chỉ nuôi đến khoảng hai mươi mấy năm thôi đấy nhé. Sau đó tới nắm tay mình và nhẹ nhàng nói : Bố mẹ giao cho con này. Thế có phải là làm khó mình không??? Ối giời ơi, phải nuôi suốt đời ???
Hai mươi năm đầu Bố mẹ có nuôi thì cũng chỉ nuôi đứa trẻ thôi dù sao cũng còn dễ. Còn giai đoạn sau khó nuôi lắm bố mẹ ơi. Mình đã có ý tưởng đó rồi dễ hành động lắm.
 

diadoi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Bé thì bố mẹ nuôi, nhớn hơn tẹo thì bồ nuôi, dừ dừ thì vợ nuôi, già thì con nuôi. Làm thân giai sao phải ngợi phỏng các bác. :D
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
Nguyễn Bảo Nam HANDHELD CAFÉ 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các bác tư vấn giúp em tầm tiền dưới 12m thì nên mua máy mới hay mua máy đời cũ 2nd . Và nên mua dòng nào với nhu cầu làm việc văn phòng , nghe nhạc , lướt wed , nhỏ gọn , mang đi dễ dàng . Vỏ kim loại càng tốt vì nhìn cho sang . ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top