Các đồng chí giúp mình thắc mắc nhỏ

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cách đây 6 tháng mình có dùng O2 XDA I đã Up Rom Windows Mobile 2003 (T-mobileROM40021_2) có xảy ra một hiện tượng mà đến bây giờ mình vẫn chưa tìm được lời giải thích mong các đồng chí nào biết giúp mình với.

Khi mình hẹn giờ Alarm (phần mềm mặc định của WM) vào buổi sáng có xạc máy qua đêm, đến sáng máy báo hẹn giờ rất đúng giờ nhưng vì mình ngủ say quá nên bỏ qua không tắt cứ để vậy. Vài tiếng sau mình thấy máy vẫn ở tình trạng báo Alarm nhưng không có chuông báo mà thôi, dù để nó cả ngày nó vẫn vậy không tự động tắt màn hình bảo vệ gì cả, khi sờ tay vào máy thấy rất nóng. Vậy hiện tượng trên là thế nào vậy? Mong các đồng chí giải thích giúp mình với!

Thông cảm vì mình ngô nghê không biết gì lắm, thời gian sử dụng máy có mấy tháng nên không rõ về vấn đề này. Cảm ơn các bạn!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top