[TOÀN QUỐC] Các loại máy cầm tay được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng

Các thớt khác của mrshoa Lịch sử giao dịch của mrshoa (0)

2 Tháng bảy 2018 lúc 20:23
#1
Trên thị trường hiện nay các loại máy công cụ cầm tay rất đa dạng trong thiết kế lẫn chủng loại,... Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn các loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các loại máy cầm tay chất lượng và phổ biến có thể kể đến như: Bosch, Makita, Dewalt...ngoài ra trên thị trường Việt Nam cũng có nhiều thương hiệu cạnh tranh đến từ các nước phía Bắc như: DCA, Dongcheng...khiến cho thị trường trở nên sôi động. Máy cầm tay là các loại sử dụng động cơ điện hoặc động cơ 2 thì rất đa dạng phong phú về chủng loại như: máy khoan, máy cắt, máy đục bê tông, khoan rút lõi, cưa cây...

Các loại máy cầm tay được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay:

Máy khoan:
Máy khoan là thiết bị cơ điện dùng để tạo lỗ trên bề mặt vật liệu rắng như: bê tông, gỗ, sắt... và được sử dụng phổ biến nhất trong gia đình, ứng dụng của nó dùng sửa chữa nhỏ treo đồ, tủ, kệ, giá để tivi...và một số loại có tính năng đục để phá vữa tường và làm các công việc nhẹ. Máy khoan cũng chia thành các loại như: bắt vít, khoan bê tông, khoan rút lõi, khoan chuyên dụng...


Máy đục bê tông:
Là loại máy phù hợp cho việc phá dỡ bê tông khối lớn, hoặc dùng để đục tường, bóc vữa, bóc gạch lát nền và đục đẽo làm điện nước. Máy đục bê tông cũng đa dạng về chủng loại như: đục điện, hơi.


Máy cưa cây:
Cưa cây, cưa gỗ là một công việc phải bỏ ra khá nhiều sức lao động nếu không có công cụ hỗ trợ. Ngày nay nhờ việc phát sinh ra máy cưa cây, cưa xích giúp giảm thiểu rất nhiều công sức phải bỏ khi cần đốn hạ cây xanh. Máy cưa cây, cưa xích cũng có nhiều loại như: dùng xăng, dùng điện và được dùng phổ biến ở các khu vực nông thôn hoặc đồi núi.

Máy cắt cầm tay:
Máy cắt cầm tay (máy cắt chuột, máy mài góc) là loại công cụ tiện ích dùng để cắt các thanh kim loại, hoặc sử dụng đa năng trong trường hợp lắp các loại đĩa tương ứng: lắp đĩa đánh rỉ, đĩa mài bê tông, đĩa mài sắt, đĩa cắt gạch.
Đây là công cụ chạy điện tiện lợi cho những người thợ đặc biệt là thợ cơ khí, hàn xì và trong xây dựng thường dùng để cắt gạch, mài bê tông.

Trong các loại máy móc kể trên ngoài máy khoan tường là thiết bị dùng nhiều trong gia đình, số còn lại là các loại máy chuyên dụng phù hợp với thợ chuyên nghiệp. Do đó trong các trường hợp cần sử dụng thì giải pháp đi thuê máy cầm tay để xử lý các công việc là một giải pháp tối ưu nhất. Trên thị trường có 1 số dịch vụ cho thuê máy cầm tay phổ biến như: cho thuê máy đục bê tông, cho thuê máy khoan tường bê tông...và đây là sự lựa chọn lý tưởng.

Nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng, một số cửa hàng mở ra dịch vụ cho thue may cam tay như: cho thuê máy khoan, cho thuê máy đục bê tông. Do đó để thuê được máy móc hoạt động tốt quý khách cần tìm đến các địa chỉ cho thuê máy UY TÍN, tư vấn dịch vụ tốt để tránh việc thuê máy về không sử dụng được do chất lượng máy kém, lỗi, hư hỏng.
Một trong các địa chỉ website tin cậy cho thuê máy với giá rẻ đó là chothuemaykhoanduchanoi.com, gọi tới số Hotline sẽ được tư vấn tận tình và cung cấp dịch vụ chu đáo.

Lựa chọn máy cầm tay đúng chủng loại để sử dụng sẽ giúp công việc của mọi người đạt được tiến độ theo yêu cầu đề ra. Tuy nhiên cần thận trọng khi sử dụng các thiết bị này và đặc biệt tuân theo những quy tắc an toàn để sử dụng nó một cách an toàn, tránh các trường hợp sự cố đáng tiếc góp phần đạt tiến độ công việc đề ra.
 
22 Tháng bảy 2018 lúc 23:00
#2
Dịch vụ cho thuê máy khoan Bosch
Chúng tôi cho thuê các loại máy khoan Bosch để quý khách hàng sử dụng khoan đục tường một cách dễ dàng và nhanh chóng.
BOSGBH224DF.jpg
Dòng máy khoan Bosch đã từ lâu là dòng máy khoan nổi tiếng thế giới với độ bền và sự ổn định khi vận hành. Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ lớn của Đức được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart.

Ngày nay, Bosch vươn tới các lĩnh vực về thiết bị tiêu dùng và công nghệ xây lắp bằng các dụng cụ công suất, và các dụng cụ sử dụng trong gia đình và xây dựng như máy khoan động lực, máy khoan tường, khoan búa, máy đục bê tông. Và đủ sức cạnh tranh với các hãng nổi tiếng khác đến từ Mỹ, Nhật Bản như Hitachi, Makita về sự tin cậy cùng linh kiện lắp ráp chất lượng cao.

Tại Việt Nam việc tìm kiếm để mua được máy khoan Bosch chính hãng tương đối khó do có quá nhiều địa chỉ bán hàng nhái, hàng fake nhưng đều quảng cáo chính hãng và việc này gây nhiễu loạn thông tin, hơn nữ hàng nhái được sản xuất một cáh tinh vi rất dễ qua mặt được khách hàng không có kinh nghiệm.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong việc cung cấp máy cầm tay tại Hà Nội dưới hình thức cho thuê, chúng tôi đang triển khai dịch vụ cho khách hàng thuê máy khoan Bosch để trải nghiệm về sự hoạt động mạnh mẽ và ổn định của thiết bị.

Với dịch vụ cho thue may khoan Bosch, quý khách sẽ được sử dụng máy khoan mà không phải tốn nhiều chi phí bảo dưỡng và bảo quản và tiết kiệm được chi phí mua sắm hàng hóa.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập theo địa chỉ của chúng tôi: http://chothuemaykhoanduchanoi.com/cho-thue-may-khoan-bosch.html Hoặc gọi cho chúng tôi để được cung cấp và sử dụng dịch vụ.
#cho_thuê_máy_khoan_bosch
#cho_thue_may_khoan_bosch

#thue_may_khoan
#thue_khoan
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bức tranh kinh tế thế giới luôn thay đổi và bức tranh của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới cũng vậy. Một thương hiệu nổi tiếng đã được bán cho một tập đoàn đồng hồ lớn và cán cân quyền lực cũng thay đổi chút ít. Trong vòng ba năm qua, một số thay đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday