GIAO LƯU Các pa đi Ford trả lời được câu hỏi này không?

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Chuyện này nhỏ như con thỏ thôi. Tuy nhiên chắc nhiều người cũng tò mò và thắc mắc giống em. Nên em thử đặt câu hỏi cho các anh/chị/em đi Ford trả lời giúp, vì cái đặc trưng này chỉ có ở Ford thì phải:

Phần mít của Ford có hai cái đèn (hoặc đèn phản quang) dưới cùng ở hai bên. Nhưng ko hiểu sao 1 cái màu đỏ, còn 1 cái màu trắng. Màu đỏ bên trái, còn màu trắng bên phải (dành cho xe có tay lái bên trái). Tại sao lại như vậy?

20120423022657_Ford-EcoSport_2013_1024x768_wallpaper_12.jpg
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Đèn sương mù, thường phải là màu vàng. Đèn lùi cũng thường là màu vàng trắng và được thiết kế ở bộ đèn trên rồi. Do đó, em e là không phải.

Bác check xem đèn này có bóng ko hay chỉ là phản quang thôi?
 

ngheo_vuot_kho

GÂY DỰNG
Theo e cái đèn hậu dưới cản sau bên phải là đèn de, trên Ecosport ko có đèn de trên cụm đèn hậu nhé. Chỉ để bên phụ sau vì khi ng lái nhìn kính hậu bên phụ sẽ giảm đi độ rõ nét chướng ngại vật phía sau nên cần ánh sáng để tỏ đường, tránh va quẹt.
Còn đỏ bên phụ chỉ có tác dụng phản quang, có 1 số bác độ thêm đèn màu đỏ e nghĩ chắc để de cho dễ góc nhìn bên tài.
Vì có 1 thgian ngắn e chạy Ecosport nên chỉ là ngu kiến cảm nhận, có j sai các pác chỉnh sửa :D
 

hoangnhbidv

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Xe Ford thì rõ rồi, nhưng gần đây em để ý Mazda6 cũng chỉ có một đèn lùi và một đèn sương mù. Chẳng lẽ cũng chỉ là để tiết kiệm ở mức tối đa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Với đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về phát triển hệ thống quản lý sản xuất lớn, nhỏ trên khắp Việt Nam. Mong muốn hỗ trợ các công ty vừa và nhỏ có nhiều cơ hội áp dụng công nghệ ERP tiên tiến và số hoá doanh nghiệp dễ dàng hơn, Cloudify cu ...
Top