Các phụ kiện đồ chơi cần sắm khi mới mua ô tô

Các thớt khác của canhk9c Lịch sử giao dịch của canhk9c (0)

canhk9c

NHẬP HỘI
Camera hành trình
Camera hành trình giúp tài xế lưu giữ các khoảnh khắc đẹp trên phố. cùng lúc là chứng cứ chứng minh sự “trong sạch” của xe mình trong nhiều sự cố tai nạn ngoài ý muốn.

Camera là bằng cớ chứng minh sự “trong sạch” của xe mình trong nhiều sự cố tai nạn ngoài ý muốn


Bảo hiểm thân vỏ và hai chiều
Giảm tối đa mức thiệt hại và chi phí đền bù lúc bạn là người gây ra các sự cố hoặc là nạn nhân trong các vụ va chạm.
Nẹp cửa chống va đập
Đây là lỗi mắc phải của nhiều lái mới và hành khách lúc mở cửa xe trong ko gian hẹp, việc trang bị thêm nẹp cửa chống va đập sẽ tránh những vết trầy xước không đáng có cho xe.
Gương cầu lồi
Việc lùi xe lúc vào bãi đỗ là ám ảnh của nhiều người mới lái xe. bởi thế, xe nên được trang bị thê gương cầu lồi để giúp lái xe thuận tiện canh khoảng cách cũng như hạn chế điểm mù của xe.
Giá gắn điện thoại
Việc sử dụng điện thoại trên đường đi để tra cứu bản đồ điện tử đã dần phát triển thành thói quen với nhiều tài xế. Việc sắm thêm gá gắn điện thoại sẽ giúp những tài xế dùng điện thoại tiện lợi hơn. không những thế ko nên lạm dụng khi lái xe để tránh mất tập trung, đảm bảo an toàn lúc lái xe.

Việc sắm thêm gá gắn điện thoại sẽ giúp những tài xế dùng điện thoại tiện dụng hơn.


Ốp bậc cửa lên xuống
Ngoài nâng cao tính thẩm mỹ cho xe, ốp bậc cửa còn giúp chống trầy xước mỗi lúc có người lên xuống
Thanh ghi số điện thoại
Nhiều trường hợp lúc lái xe đỗ xe ko đúng nơi quy định hoặc vô tình đỗ trước ko gian của nhà người khác mà không để lại thông tin khiến người khác khó chịu. Việc trang bị thêm thanh ghi số điện thoại sẽ giúp người khác tiện lợi giao thông với lái xe lúc xảy ra sự cố.
Búa thoát hiểm đa năng
Là một phụ kiện bắt buộc phải có trong xe, búa thoát hiểm đa năng có các chức năng chính: cắt dây an toàn, phá kính xe và làm đèn báo hiệu rất hữu dụng trong nhiều trường hợp ko ngờ đến.

Búa thoát hiểm


Cảm biến áp suất lốp
Đây là thiết bị nhỏ gắn cho lốp xe đem tới nhiều ích lợi thiết thực, đặc biệt là trong những hành trình dài. Cảm biết áp suất lốp giúp tài xế có thể phát hiện ra chiếc lốp nào giảm áp suất thất thường để có thể nhanh chóng xử lý thay thế.
Phim cách nhiệt
Trang bị phim cách nhiệt sẽ đảm bảo sự thoải mái cho người trong xe, tránh ánh nắng mạnh và giảm sức nóng khi di chuyển xe vào các thời khắc nắng hot gay gắt, cùng lúc đảm bảo sự riêng tây trong xe.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình phải đợi nửa năm để tìm được chiếc 1887 ưng ý.

Hôm nay, mình muốn chia sẻ một bài đánh giá rất hay của tác giả [URL='https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fwww.hodinkee.com%2Fpages%2Fmasthead%2F25%3Ffbclid%3DIwAR0muZKlplcJ4OokWMOa2y4h_1Bd ...
Top