Các Quán Cafe Wifi ở Hà nội

thanhlonghp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đang thất nghiệp dạo quanh các quán Cafe có quản cáo Wifi chơi và có một vài ý kiến với bà con .
New Windows 1 - Lý Thường Kiệt quán thì ngon đấy nhưng hình như dùng ADSL cua FPT nên chỉ vào mấy trang ngoisao.net, vnexpress.net va sohoa.net là nhanh , còn lại thì như con rùa bò .
New Windows - Nguyễn Trí Thanh - tín hiệu Wifi cực tốt nhưng thằng nào cài đặt pass nên không làm gì được, nhân viên thì bảo đíu biết -> Nên hạ biển Wifi miễn phí xuống .
Hà nội Corner 75 Nguyễn Công Hoan - Muốn dùng Wifi thì anh em có laptop nhớ mang theo dây cáp và ngồi chiếm ngay cái bàn gần Hub không thì nhịn còn Handhled thì vào bằng GPRS [-( .
MyPDA 20 Trần Quốc Toản - Quả là dân trong nghề có khác, tốc độ nhanh chơi game thoải mái :> , quán hơi bé nhưng rất có style .
Anh em có kinh nghiệmm chia sẻ cho bà con đỡ mất thời gian đến những chỗ không nên đến .
 

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hanoi Corner wifi kém là hồi nó dùng cái router của SureCom, bây giờ chuyển sang Linksys rồi còn kém gì nữa.
 

thanhlonghp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Thưa bác, sáng nay tôi vừa ngự ở đấy về, có sóng ngưng không ai vào được cả (có mấy chú vác laptop đến) . Có mỗi một ông chạy rất ngon, ra hỏi thì thấy ông ấy dùng RJ 45 thủ trong túi cắm vào HUB :(
 

thha9

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
New Windows ở Nguyễn Chí Thanh thì không nên đến vì chẳng có kỹ thuật. Hôm nọ tớ ngồi ở Piano Cafe Tp HCM thấy họ có 3-4 nguồn phát wifi: FPT, VDC, Nokia... nên hỏng đường truyền này thì vào bằng đường khác. Có điều hình như ở đó hay bị mất điện và giá nước uống ở đó đắt quá. Bây giờ giá thuê bao rẻ rồi, Bác nào làm Wifi Cafe thì nên lắp 2 đường ADSL để Anh Em đến là truy cập được.
 

minhnhat

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có quán WIFI Cafe ở 30 ĐƯỜNG THÀNH nữa, quán nhỏ, 2 AP, tốc độ nhanh.

Mỗi tội chỗ để xe ban ngày hơi chuối, phải gửi tận chợ Hàng Da. Giá cả dễ chịu, nhân viên hơi GIÀ. Chỗ này có phục vụ ăn trưa.
 

phung_phuc

GÂY DỰNG
Cafe Bằng Lăng, 82 Bông Nhuộm, 7 K cho 1 tách cafe đen, có cả ăn nhanh, đặc sản bún bò Huế vào buổi sáng. Yên tĩnh, không có các em mặc hai dây (thỉnh thoảng thôi) nói chung là được. Vào internet nhanh (với laptop)
 

VNOG

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác cho hỏi một chút, tại sân bay nội bài không õ có dùng Y5 được không, người nói có người nói không. Tôi dùng thử 2 lần, 1 lần tại phòng chờ Quốc tế, 1 lần tại Quốc nội đều xịt, không tìm thấy. Vậy đã có ai dùng thử chưa, cách dùng thế nào chỉ bảo anh em với.
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này chắc cho qua Chuyện ngoài lề. Tranh thủ làm 1 bài. :D

Bác DoQuocAnh làm ở PIDC à? Tôi cũng thử mấy lần ở Nội Bài bằng con O2s cũng chẳng thấy gì.

Bác thha9 ngồi ở Piano thì phải chịu đắt rồi. Hình như ở đó còn có 2 bảng giá nữa cơ: trước và sau 18g00.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top