Cách cài clean install vista với key upgrade

hoangcao243

CFA lv3
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Tình hình là em vừa làm được cái này rất hay, bản quyền đàng hoàng. Như các bác biết thì key upgrade vista không thể dùng để clean install được. Em đã thử làm thế này và thành công.
Khi các bác boot bằng cd thì cứ format, chia ổ rồi chọn clean install bình thường ( bỏ qua phần key). Sau khi cài clean install rồi thì vista cho mình dùng thử 30 ngày, các bác lại cho tiếp đĩa vista vào, rồi chạy upgrade với key upgrade, em đã thử và bản của mình là bản upgrade ( nhưng mà như clean install) có bản quyền đàng hoàng.
 

wwww

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Cái này có bác nói rồi,nhưng hơi mất công tý,nếu bác nào có sẫn XP thì dùng bản Upgrade rồi cái clean install rồi cài xong ghost lại 1 phát khi nào cần chỉ việc restore lại thì coi như các bác có bản clean install rồi
 
#3
Thì cũng phải cài 2 lần. Windows Vista upgarde có thể active được khi cài upgarde. Bất cứ từ đâu. XP,MCE,Home, và cả Vista trial,RC1,RC2.
(Hình như có bạn nói là sài hết 30 ngày trial thì cũng có thể active được nhưng chưa thử.) Mình có key upgarde xịn nhưng giờ cái lại chắc lôi bản Dell OEM Ultimate ra cài cho đở mệt.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nằm trong top những thương hiệu sản xuất nước hoa nổi tiếng trên toàn thế giới, nước hoa chờ neo ( chanel) luôn được xem như là một dòng sản phẩm đặc sắc và nổi bật nhất. Bên trong các sả ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top