CHIA SẺ cách chặn cuộc gọi làm phiền từ người lạ trên Oppo R7s

akirasha

NHẬP HỘI
Chia sẻ cách chặn cuộc gọi làm phiền từ người lạ trên Oppo R7s
Hiện nay ở các smartphone đều trang bị cho mình cách chặn cuộc gọi không mong muốn, quấy rối, làm phiên ..v.v. Vì vậy nếu bạn muốn chặn cuộc gọi trên Oppo R7s thì bạn có thể thực hiện bằng các bước sau.

1. Chặn cuộc gọi trực tiếp trên Oppo R7s

- Bạn có thể thực hiện chặn cuộc gọi đến trực tiếp trên Oppo R7s rất đơn giản với các bước sau:
- Bước 1: Từ màn hình chính, bạn bấm chọn biểu tượng “Điện thoại” trên máy Oppo R7sTìm và chọn đến mục "Điện thoại" trong ảnh

- Bước 2: Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiện ra các mục, bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm "..." ở góc phải cuối màn hình.


Chọn vào mục hiển thị như trê hình

- Bước 3: Chọn mục “Chống quấy rối”.


- Bước 4: Tại đây sẽ hiện ra các tùy chọn, bạn bấm mục “Cài đặt chặn” để chặn cuộc gọi cho Oppo R7s.


- Bước 5: Chuyển chế độ “Chống quấy rồi” sang tình trạng ON. Với bước này bạn sẽ không còn bị làm phiền nữa.


- Bước 6: Sau khi đã bật, Danh sách chặn sẽ hiện lên, bạn hãy bấm vào nốt “Thêm” phía cuối màn hình


- Bước 7: Lúc này màn hình sẽ hiển thị 2 cách để lựa chọn thêm số điện thoại vào danh sách chặn. Nếu bạn đã có sẵn số cần chặn trong danh bạ thì hãy bấm chọn mục “Chọn từ danh bạ”. Trường hợp số cần chặn chưa có trong danh bạ, bạn bấm chọn mục “Nhập số thủ công” và nhập số điện thoại muốn chọn vào rồi bấm “Thêm”. Đến đây, công việc chặn cuộc gọi đã hoàn tất.2. Chặn cuộc gọi bằng ứng dụng chặn:

- Bước 1: Vào CH Play, trong mục tìm kiếm bạn gõ cụm từ chặn cuộc gọi. Từ đây bạn sẽ có rất nhiều kết quả cho ứng dụng này. Bạn hãy chọn tải về ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn.


- Bước 2: Sau khi tải về và hoàn tất cài đặt, bạn hãy mở ứng dụng. Tại giao diện của ứng dụng này, bạn sẽ nhìn thấy một số ô trống để nhập dữ liệu về số thuê bao cần chặn. Bạn bấm vào mục “Chặn gọi”. Tiếp sau đó, bạn hãy lần lượt điền thông tin về số cần chặn vào các mục “Số điện thoại”, “Tên hiển thị”. Nếu số cần chặn đã được lưu sẵn trong danh bạ, trong giao diện này, bạn hãy bấm mục “Danh bạ” để chọn số cần chặn.


Sau các bước đơn giản trên bạn có thể yên tâm và an giấc không còn lo lắng hay cảm thấy phiền phức nữa vì giờ đấy chiếc Smartphone của bạn sẽ không còn bị làm phiền một cách vô tội vạ với những cuộc gọi ấy nữa. Chúc bạn có thể thực hiện các bước chặn cuộc gọi trên Oppo R7s thành công nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách chặn tin nhắn trên Oppo R7s nếu cần luôn nhé.
 

Tranh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái này trên androi 4 trở lên là có hết mà. Em đang dùng samsung s7 edge và htc one m8 đều dùng được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bắt nguồn từ thớt này: https://www.handheld.com.vn/threads...10-4-128gb-kem-keyboard-kt-15-9.598306/page-2

Mong thớt kiểm tra thời gian bid giá của bạn: dunggt1982 giúp mình.
Bạn chủ thớt show hình hiển thị là b ...
Top