[TOÀN QUỐC] Cách chống nắng của sao Việt khiến nhiều người kinh ngạc

Các thớt khác của handheld02 Lịch sử giao dịch của handheld02 (0)

#1
Với nhiệt độ hơn 35 độ C ở khu vực nội thành như hiện nay thì cái nóng giống như là "lò thiêu" dựng sẵn, khiến nhiều người trở nên mệt mỏi và không biết phải làm thế nào để chống lại tình trạng này. Dưới đây là những cách chống nắng của các sao Việt mà mình đã thu thập được thông tin, mời các bạn cùng theo dõi.


Liên tục phải di chuyển ngoài trời nắng nóng nên Ngô Thanh Vân lúc nào cũng diện đồ tầng tầng lớp lớp. Ngoài mặc áo bò, quần túi hộp, nữ diễn viên còn "ngụy trang" bằng combat boots, mũ newsboy và khăn quấn quanh mặt. Nếu gặp Ngô Thanh Vân trên phố, hẳn cũng chẳng ai nhận ra "đả nữ" trong bộ cánh chỉ lộ một ít bàn tay và... đầu mũi này.


Ngọc Trinh ngồi trong ô tô cũng phải mặc áo, đeo khẩu trang kín mít. Cô nàng còn mặc ngược áo để che chắn tốt nhất. Nếu không dùng áo chống nắng, chân dài sẽ treo rèm trên các cửa sổ xe để bảo vệ làn da trắng nõn dưới nắng hè.Hoàng Yến Chibi đã ra phố là phải quấn đủ kiểu "không để vùng da nào thoát".


Vân Shi trong lúc đứng chờ taxi vẫn phải đội mũ rộng vành, đeo khẩu trang đe chắn nắng 40 độ.


Minh Hằng chịu khó mặc... áo cổ lọ giữa mùa hè với mục đích làn da được bảo vệ tối đa. Cô nàng cũng không quên một chiếc mũ vành thật rộng.

Hình ảnh Ngọc Thảo ngồi trong xe ô tô vẫn không quên đeo khẩu trang, găng tay hẳn khiến không ít người bật cười.


Quấn khăn khắp thân, trùm kín đầu và đeo kính mát chưa đủ, Lilly Luta còn phải đội thêm một chiếc mũ rộng vành mới yên tâm đi quay phim giữa trời nắng.


Nếu đã đi ngoài nắng trong những trường hợp trên thì các bạn lẫn các sao Việt cần trang bị cho mình các dòng mỹ phẩm khác nhau để giúp bảo vệ da. Một trong những mỹ phẩm chống nắng hiệu quả mà mình biết và đã từng sử dụng trong thời gian qua đó là mỹ phẩm chống nắng mang thương hiệu Uriage. Lần trước mình có mua bộ mỹ phẩm này tại chuỗi hệ thống Nhà thuốc Việt trên địa bàn TP.HCM. Các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về thương hiệu cũng như là sản phẩm ngay đường dẫn bên dưới nhé!

>>>> Bộ mỹ phẩm Uriage chống nắng có tại đây!

Chúc bạn chống nắng thành công!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sáng ra vào HH thì bị vậy mặc dù vẫn vào bình thường theo link được nhưng 2 title kia thì lại mất hệt như khi bị banned ạ :| không biết có ai bị vậy không ạ :|
C03BFC9B-5B9C-4DA1-A4FD-E7D2CE5CD389.png
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top