KIẾN THỨC Cách chuyển đổi hướng hiển thị cho Apple watch

Những người hiện đang sở hữu một chiếc Apple Watch ít nhiều gì cũng đã thấy hài lòng với thiết bị của mình. Thế nhưng vẫn có cách làm cho những trải nghiệm đó trở nên tốt hơn nữa.


Nhiều người dùng Apple Watch biết rằng thiết bị của họ được thiết kế để có thể đeo trên cả hai tay, kể cả người thuận tay trái hoặc tay phải đều có thể sử dụng được. Nhưng cũng có trường hợp ngược lại: thuận tay phải nhưng đeo Apple Watch ở tay trái, trông cũng không thuận tiện cho lắm nhỉ. Có cách để lật Apple Watch sao cho đúng chiều đấy.

Khi lật chiếc Apple Watch của mình, bạn sẽ thấy Digital Crown nằm ở phía bên phải nếu bạn đeo về tay phải… việc này sẽ cho phép bạn sử dụng ngón tay cái để cuộn Digital Crown và sử dụng ngón tay trỏ để chạm vào các nút bấm bên trái. Bạn cũng sẽ hạn chế được việc vô tình chụp màn hình Apple Watch.

Một điều nữa bạn sẽ nhận ra là bộ loa và microphone sẽ nằm đối diện với bạn nên việc lắng nghe âm thanh hoặc nhận diện giọng nói qua Siri sẽ tốt hơn một chút.

Cách Lật Apple Watch.


1 – Trước tiên, hãy lật vòng đeo của Apple Watch lên để nó nằm ở hướng ngược lại. Việc này sẽ khiến cho Digital Crown nằm về phía bên trái khi bạn đeo nó.

2 – Giờ thì hãy chạm vào biểu tượng Watch trên iPhone để truy cập ứng dụng.

3 – Chọn mục General.

4 – Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy menu Watch Orientation, chạm vào đó.

5 – Chạm vào hướng mà bạn muốn (trong trường hợp này là bên trái).

Thế là xong. Khi bạn trở ra màn hình chủ bạn sẽ thấy màn hình hiển thị nghiêng về bên phải và Digital Crown nằm ở bên trái.

Hạ Thiên
(Mactrast)​
 

Bình luận

Bài viết cần bạn xem thêm

Đây không phải là thông báo chính thức nên không đăng trong mục thông báo vì Nội quy đã có rồi, bài này chỉ nhắc nhở để các bạn không bị xóa bài.
Thời gian vừa qua chúng tôi phát hiện một số bạn đăng bài rao bán nhưng không ghi giá bán bao nhiêu, như ...
Top