[TOÀN QUỐC] Cách để trở thành đại lý độc quyền The Skin House

Các thớt khác của skinhouse Lịch sử giao dịch của skinhouse (0)

skinhouse

NHẬP HỘI
The Skin House là nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nổi danh khắp Châu Á. Chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt thị trường Việt, nhãn hàng này đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của hàng ngàn người dùng, kéo theo nhu cầu marketing mỹ phẩm The Skin House chính hãng cũng ngày càng gia tăng. Bài viết dưới đây sẽ bổ sung những thông báo chi tiết về cách đăng ký trở nên nhà phân phối mỹ phẩm The Skin House.


Cách trở nên đại lý độc quyền của The Skin House
tại sao phái đẹp nên đăng ký làm đại lý mỹ phẩm The Skin House?
The Skin House là nhãn hàng sản phẩm làm đẹp thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc, với các mẫu sản phẩm chuyên biệt chăm lo các chuyện về lớp da, như điều trị mụn trứng cá, dưỡng trắng, phai mờ vết nám, hạn chế lão hoá,…

The Skin House với nhiều dòng sản phẩm thích hợp cho người Việt

Được xây dựng thương hiệu từ năm 1979, The Skin House đã chinh phục mọi phái nữ nhờ công thức hiện đại, kết hợp với nguyên liệu độc quyền từ rừng sâu Amazon và thảo dược y khoa Hàn Quốc cựu truyền, mang đến hữu hiệu cao mà vẫn bảo đảm lành tính, tin cậy cho khách hàng.


Chính sách đại lý sản phẩm làm đẹp cực tốt của The Skin House
đặc trưng, khi trở thành đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House, người dùng sẽ nhận được vô cùng nhiều những chính sách ưu đãi như:

- Chiết khấu cao.

- nguồn vốn linh động.

- Hàng hoá cởi mở, dễ đổi trả.

- Xét thưởng doanh số tháng, quý, năm.

- góp phần cho huấn luyện toàn diện: kiến thức chăm sóc da, tri thức mỹ phẩm, kiến thức kinh doanh, kiến thức buôn bán.

- Nhận được sự góp phần giúp, đi cùng cùng các sự kiện dưới những hình thức: Tổ chức truyền thông, tài trợ banner, tủ kệ trưng bày,…

- Thường xuyên tổ chức các hội nghị quý khách để tôn vinh đại lý,…

Điều kiện để trở nên đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House
Để đăng ký làm đại lý sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc The Skin House, nữ giới chỉ cần đáp ứng những mục tiêu giản đơn như sau:

  1. trước tiên, về địa điểm khu vực của đại lý
The Skin House hoan nghênh mọi cá nhân, tổ chức đang sinh sống trong và ngoài cương vực nước ta có ước vọng trở nên nhà phân phối, đại lý uỷ quyền cho nhãn hiệu mỹ phẩm The Skin House.

  1. vật dụng 2, đáp ứng những chính sách do doanh nghiệp đề ra
- Về mức hoa hồng: Nhà phân phối sẽ được lợi hoa hồng chính là giá trị chiết khấu, được tính phần trăm trên tổng giá trị nhập hàng The Skin House.

- Về trị giá chiết khấu: Đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc The Skin House sẽ nhận được mức chiết khấu tùy theo từng giai đoạn, từng thời điểm cho từng sản phẩm The Skin House. Bên cạnh đó, các đại lý có thể hoàn toàn yên tâm vì mức chiết khấu luôn rất cao, nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho hệ thống đại lý hiệp tác với doanh nghiệp.

- Về giá bán: những đại lý có trách nhiệm thực hành phân phối sản phẩm làm đẹp của nhãn hiệu The Skin House cho người dùng theo mức giá được doanh nghiệp niêm yết trên website của doanh nghiệp. Nghiêm cấm phá giá, dùng cho chỉ tiêu buôn bán công bằng, lành mạnh.

Phương châm hợp tác của The Skin House dành cho đại lý


Nhằm đáp ứng mối quan hệ song phương, đôi bên cùng rất tốt trên cơ sở công bằng – nghĩa vụ – trong khoảng thời gian dài, The Skin House cam kết luôn bảo vệ quyền lợi cho các nhà phân phối sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc như sau:

- Khẳng định sản phẩm làm đẹp The Skin House hàng hiệu 100%, được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, mang đến hữu hiệu cao cho quý khách..

- xoành xoạch hỗ trợ công bằng cho toàn hệ thống đại lý, nhà phân phối.

- Giúp các đại lý kiếm tìm quý khách, ko ngừng nâng cao hữu hiệu marketing.

- Thường xuyên san sẻ thông báo, tạo kiến thức về sản phẩm, thị trường mỹ phẩm.

do đó, nếu bạn muốn trở thành đại lý sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc, thì The Skin House chính là sự sắm số một.

Để biết thêm thông tin cụ thể về chính sách đại lý mỹ phẩm The Skin House, bạn nữ vui lòng gọi (028) 399 55 111 - 098 2737896 để được hỗ trợ, trả lời.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bộ Adobe 2020 sẽ đi kèm với 20 ứng dụng máy tính để bàn (Photoshop CC, Illustrator CC, InDesign CC, Animate CC, Premiere Pro CC, After Effects CC, Lightroom Classic và các ứng dụng khác bao gồm người mới chơi Premiere Rush CC ), cũng như các ứng dụng ...
Top