cách dùng Finger print của Hp

Các thớt khác của bi_ipod
22 Tháng mười 2007 lúc 01:39
#1
Em dùng con Hp DV6563 có nhận dạng dấu vân tay. Em đã cho xác nhận dấu vân tay. Bây giờ phải làm sao để khi khởi động máy thì máy xác nhận dấu vân tay rồi mới cho log in.
 

pisnguyen

HHVN - SIÊU DƯ BỊ ***
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
22 Tháng mười 2007 lúc 16:52
#2
e cũng mún hõi về con tx1110us của e như vậy lun!có cách nào chỉ cần xác định dấu vân tay rùi vô,mà ko cần phải mở user account control ko?
 

cu win

Mr_Trình™
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng mười một 2007 lúc 20:56
#4
Em dùng con Hp DV6563 có nhận dạng dấu vân tay. Em đã cho xác nhận dấu vân tay. Bây giờ phải làm sao để khi khởi động máy thì máy xác nhận dấu vân tay rồi mới cho log in.
xác nhận vân tay ở đâu thì ở đó có mục acti chứ!
 

dantx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
18 Tháng mười một 2007 lúc 09:33
#5
Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm của mình, Các bạn làm theo hướng dẫn sau nhé:

1. Vào được phần config của nhận dạng vân tay, HP có một software như vậy. Nhưng tôi không nhớ tên, bằng 2 cách:
- Cứ quét đại vân tay mình vào, nó sẽ báo sai, và hiện lên một quy trình thông minh (Wizard) giúp mình config cho Identify của chính mình.
- Vào Control Panel, lúc này cố tìm lấy phần User Identify, có thể nó nằm trong phần User, tôi không nhớ. Và nó cũng vào được trình thông minh trên.
QUẢ THỰC LÀ TÔI CŨNG CÓ CON hp NHƯNG NÓ ĐANG HỎNG, NÊN KHÓ DIỄN GIẢI, CÁC BẠN THỬ TÌM XEM.

2. Khi vào được trình thông minh rồi, kick next. Khi đó sẽ hiện lên cái bàn tay và yêu cầu mình quét nhận dạng ban đầu. Nhớ là phải nhấn vào ngón tay mình cần quét trước (ở bàn tay bên phải cửa sổ ấy), rồi thực hiện quét.

3. Mỗi ngón quét 4 lần, và có 2 ngón được quét, có thể quét 2 ngón của mình (để phòng khi cụt ngón kia, hehe), hoặc chia sẻ User của mình cho một người tin cậy khác.

4. Khi quét, lưu ý, với DV, NC... thì quét từ trên xuống dưới. Còn TX1000 seri thì tay phải quét từ trái qua phải, tay trái thì quét từ phải qua trái. Không tỳ mạnh mà tiếp xúc nhẹ nhàng, lươt, quét đốt cuối của ngón, thời gian quét khoảng 0.5 => 1 giây.

NÓI CHUNG LÀ KHÓ LẦN ĐÂU (CÁI GÌ CŨNG THẾ). RỒI BẠN THẤY ĐƠN GIẢN NGAY MÀ. CHÚC THÀNH CÔNG!
 
Lazada Vietnam Master card on Monday