cách giữ gìn màn hình cảm ứng?

schumi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng tám 2007 lúc 16:09
#5
Các bác giúp em tí.Em dùng IIS,phải tội hay lăn tăn nên dùng 2hand thôi.Em không biết thằng chủ cũ của nó đã dán miếng bảo vệ chưa nữa,nhìn băng mắt thường thì nhận ra nó thế nào các bác ha?
 
16 Tháng tám 2007 lúc 16:47
#6
Cái bên tinh-tế bị sai 2 chỗ
1. Pin Li-Ion của phone không phải như pin Ni-Cd hay Ni-Mh; nó không bị chai theo kiểu sạc 20% cũng tính 1 lần, sạc 80% cũng tính một lần. Nếu bác cắm vào rồi rút ra rồi cắm vào rồi rút ra ngày 10 lần thì pin mới có vấn đề. Chứ nếu chỉ cắm vào máy để sync thì không sao cả. Thời gian sync mỗi lần ít nhất là 10 giây nên không gây ảnh hưởng đáng kể tới pin. Đó là một trong những lý do khả năng tắt sạc qua USB đã bị gỡ khỏi WM6. Và một điều quan trọng: thật ra nếu bạn sạc trước khi pin bị hết điện hoàn toàn thì tuổi thọ pin thực chất tăng cao.

2. Hạn chế dùng phím cứng thì phải dùng màn hình cảm biến. Nhưng mà phím cứng sửa dễ hơn (và rẻ hơn) màn hình cảm ứng. Thế thì chọn cái nào? Công nhận là những phím như power có thể bị bấm rất nhiều lần nhưng đối với người dùng bình thường, nó không thể bị bấm nhiều bằng phím start menu, các phím lên-xuống-lùi-tới và 2 soft key được. Thế chẳng lẽ bây giờ cái gì cũng bấm màn hình? Mình mua cái gì thì phải xài cái đó. Chứ sợ hư mà không xài thì thà đừng mua, khỏi xài, khỏi hư.

Tắt màn hình đi và nhìn kỹ, bác sẽ thấy có một miếng nylon dính lên màn hình. Đó là miếng bảo vệ. Nếu bác không thấy thì máy bác không có. Mua một miếng mới mắc nhất là 60000. Tùy mục đích sử dụng màn hình mà bác có thể chọn 1 trong 2 loại. 1 loại có bề mặt hơi nhám một chút, khi dúng stylus cảm giác giống viết lên giấy, ít bị dính dấu tay nhưng làm giảm độ trong của hình ảnh, coi phim không sướng bằng. Một loại láng bóng dùng stylus giống như chạm lên kính, dính dấu tay như điên nhưng mà hình ảnh không bị ảnh hưởng. Đa số bán ở VN là loại láng bóng thì phải vì em thích loại hơi nhám mà chỉ tìm được ở nước ngoài.
 

support

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng tám 2007 lúc 20:50
#7
Bác nói đúng đây, cứ cái gì cũng sợ thì khỏi sài.

Xài màn hình >>> sợ hư >>>> xài phím cứng >>>sợ hư >>>>sạc Pin >>> sợ chai >>>>Nhà sản xuất thiết kế để sạc qua USB >>> cũng vẫn còn sợ >>>>cái gì cũng sợ thì tốt nhất khỏi sài :D .
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng tám 2007 lúc 21:17
#8
Về dán màn hình nên mua miếng dán xịn các bác ạ. Vì miếng dán xịn nó co dãn tốt. thích hợp với thời tiết nóng của nước mình.
 

HDG

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
16 Tháng tám 2007 lúc 23:37
#9
hỏi ngoài lề chút các bác ơi, em đi tìm miếng dán màn hình 2.4" mà ko ai có, nên vẫn để màn hình em nó trần trụi như vậy ko biết có bị sao ko? có ai biết hoặc có bán miếng dán màn hình 2.4" ko nhỉ, cho em bít với!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Apple vừa ra mắt bản cập nhật iOS 12.1.1 cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này tập trung vào việc bổ sung thêm các tính năng mới cho ứng dụng FaceTime, xem trước thông báo bằng Haptic Touch trên iPhone XR (vì không có 3D Touch) và hỗ trợ SIM kép với e ...
Lazada Vietnam Master card on Monday