Cách khắc phục lỗi trên Blue Angel do Sync 2 PPC cùng 1 PC

yesterdayman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Chào các bác!
Do click nhầm (next thay vì cancel khi conect Blue Angel với PC để cài ứng dụng) nên em Sync cái Blue Angel (siemen SX66) của bạn em với PC của em mà PC này trước đó đã Sync với Exec rồi nên kết quả là cả Blue Angel và Exec đều bị lỗi không conect với PC được và cũng không cài file CAB chép vào SD Card từ trước được.
Lỗi này em từng gặp rồi, chỉ cần Hard reset rồi Restore lại là xong nhưng rắc rối ở chỗ con Blue Angel mới UP ROM từ WM 2003->W5 và không Hard reset được, hơn nữa em cũng chưa Backup cho con này. Có người nói Delete Paternship hay đổi Device ID nhưng em làm rồi không được, bây giờ con Blue Angel không conect với PC và cũng không chạy file CAB được. Vậy bác nào biết cách khắc phục vấn đề này mong chỉ giúp! Thanks các bro nhiều!
 

lenguyendu

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
tiếng Việt của mình chưa chắc hiểu đc ý của bạn :D

1.xóa "quan hệ hợp tác" trong Sync nếu vẫn ko đc thì cài lại sync4.5 xem đc ko(sau khi unstall sync rồi vào VD:C:\Program Files xóa cả thủ mục "Microsoft ActiveSync" mà cài lại).vẫn ko đc thì HR chắc chắn là đc.BA wm5 có thể HR đc mà.(nếu bạn ko biết cách HR thì PM mình).

2.ko cài đc cab,có thể chỉnh ở chỗ này: HKEY_CLASSES_ROOT\cabfile\Shell\Open\Command
mặc định thay sang wceload.exe "%1"

Note:nếu 2 ppc kết với pc đồng thời,bên pc chỉ nhận 1 ppc thôi,ko ra sao cả
 

yesterdayman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Em cài lại AS rồi nhưng vẫn bị lỗi bác ơi! ((lúc cắm vào cổng USB thì PC báo lỗi "không sync được, thử Sync lại hoặc xem phần Help về AS trên PC" , sau đó bấm OK thì AS báo là Conected, em move các file giữa PC và PPC bình thường nhưng không cài soft vào PPC được dù cài bằng file CAB hay cài qua AS) Còn sữa Registry thì không được vì máy bạn em không cài soft Registry editor nào cả.
Có Bro nào biết cứu em với! :D
 
#5
Bạn thử lại thế này xem sao:
1. Lỗi AS: Có lẽ do PPC đang đăng nhập vào PC với tài khoản Guest
Rút PPC ra khỏi PC, nhấp chuôtk vao Icon AS để bật menu chương trình lên, vào File - Delete mobile device - xóa hết các device conection ( Pocket PC 1, 2...) đi
Kết nối PPC vào PC và đăng nhập với tài khoản mới ( nhơ đừng là Guest)

2. Cách HR cho BA chạy WM5 và WM6
- Chọc Reset
- Trong khi màn hình đang có 4 cái vạch màu,chưa hiện lên 3 cái dòng đỏ đỏ ở bên dưới, phải màn hình thì nhanh tay bấm 2 phím Note và Camera đồng thời
- Máy sẽ hiện lên Option ở giữa màn hình gồm 3 dòng
- Dùng phím Note để chỉnh len xuống
- Dùng phím Camera để chọn ON hay OFF
- Chính sao cho được OFF - ON - ON theo thứ tự từ trên xuống
- Nhấn phím Message (phím thứ 2 của hàng 4 phím bên dưới)
- Tiếp theo thì bạn làm theo hướng dẫn trên máy nhé.

Chúc thành công
 

yesterdayman

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Cảm ơn Bro lenguyendu và bro tuanla rat nhiều!
Spam thêm tí :)-)
Xin hỏi bro tuanla ở đâu vậy? nếu ở SG lúc nào bro rảnh em mời bro uống cafe còn bro lenguyendu em đành chịu rồi, em không có cơ hội đi China được! :)-)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các bác tư vấn giúp em tầm tiền dưới 12m thì nên mua máy mới hay mua máy đời cũ 2nd . Và nên mua dòng nào với nhu cầu làm việc văn phòng , nghe nhạc , lướt wed , nhỏ gọn , mang đi dễ dàng . Vỏ kim loại càng tốt vì nhìn cho sang . ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top