Cách phân biệt px100 thiệt-giả

typhubds

Tâm như thủy
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng bảy 2007 lúc 19:39
#5
mình có hình lớn thì đã post lên rồi :D
cám ơn bro usranger nhìu nhé
nhân tiện cho hỏi, có ai biết cách phân biệt cx300xịn-dỏm ko
xem qua mấy bài viết trên mạng của nước ngoài nhưng thiệt tình cũng chung chung quá, không xác định rõ được
bro nào có con xịn thì chỉ giúp mọi người nhé
cám ơn
 

hien_nt0_0

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng chín 2007 lúc 00:07
#6
trên thị trường bây giờ CX300 nhiều vô kể có nơi bán 30k có nơi bán 50k có nơi bán 150 có nơi bán 240k :( thật giả khó phân biệt ..... nêú bác thẩm âm tốt thì nghe có thể phân biệt + với viêc nhìn dây tai nghe và miếg cao su cuả tai hàng xịn bao giờ cũng mát tay hơn nhiều :
 

atungbk

ĐẠI BA HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười 2007 lúc 19:43
#7
hơ hơ! Có bao giờ PX100 fake mà vẫn giống hệt PX100 thiệt (hình thức đã được so sánh giống như các bài viết compare_chỉ khác mỗi âm thanh không ạ?)

Em vác PX100 về với giá ~ 1tr( theo như người bán hàng là bảo hành 2 năm của Sen_ có kèm phiếu bảo hành Sen mà chỉ có dán tem trên phiếu, toàn ghi tiếng tàu nên em chịu), nghe 2 hôm đầu cũng vừa lòng, nhưng bỗng dưng nghe bài "A girl like me" tiếng bass đập kiểu gì mà rung cả tai ( nghe rẹt rẹt rất to khi để max volume). Thế là em hăm hở mang đi đổi, được 1 em PX100 khác nhưng giờ không dám để volume max nữa. Cũng chả biết vì sao mà em cảm giác âm thanh không ấn tượng cho lắm ( có phải do ảnh hưởng tâm lí ko nhỉ???). Có bác nào test thử hộ em được không ạ? Em ở Hà nội

Cho em hỏi thêm là:
1_Để max volume có bị hại nhanh đến thế không ạ?
2_Chạy xe máy vù vù trên đường mà vừa nghe thì tai có bị ảnh hưởng gì không nhỉ??? ( em thấy hỏi câu này hơi kì nhưng các bác cứ trả lời dùm em nhá!)
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười 2007 lúc 21:14
#8
em cũng bị một lần, nghe rẹt rẹt, đem ra đổi <-- lỗi của tai nghe, anh ko thích thì cứ đổi, sao lại phải sợ cái thứ nhì bị gì... :D

mà 1t là mắc :(
 

atungbk

ĐẠI BA HOA
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng mười 2007 lúc 23:25
#9
em cũng bị một lần, nghe rẹt rẹt, đem ra đổi <-- lỗi của tai nghe, anh ko thích thì cứ đổi, sao lại phải sợ cái thứ nhì bị gì... :D

mà 1t là mắc :(
Hờ hờ! Mắc chút mà thoải mái cũng không có chi! Nhắm tiếp con MP3 của Cá nữa là ổn:D
 
20 Tháng mười 2007 lúc 23:33
#10
@patrick: bác ở orlando nên mới mua px100 rẻ được thôi, chứ ở vn giá vậy là đúng rồi. cũng kô phải mắc lắm, chỉ sợ kô mua được hàng xịn thôi. bữa trước bác lexus cũng đi lùng mãi mà kô được đó.

@atungbk: để max volume trong thời gian burn in là kô nên, nhưng cũng rất ít khi bị đến mức độ rè rè của bác. tuy nhiên cũng tùy nguồn phát, nếu nghe với mp3 thì bác để max cũng vô tư, kô đủ power để làm rung đến bật củ loa ra đâu :d.
đi xe nghe nhạc kô ảnh hưởng tới tai đâu (theo em nghĩ ), nhưng coi chừng ảnh hưởng cả full body luôn :D. mà sắp phải đội mũ rồi, muốn nghe px100 ngoài đường cũng đâu được nữa :(.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các bác, tình hình là định lên Iphone 2 sim cho bớt máy trên người, phân vân em XR quá, review thì mỗi chỗ 1 kiểu, không biết thế nào. Nay cuối tuần trong lúc thưởng thức cà phê vợ pha, mạn phép đăng bài hỏi các bác đã dùng thực tế, có hơn 8 ...
Lazada Vietnam Master card on Monday