[TOÀN QUỐC] Cách tập thuốc dân gian tăng kích thước vòng 1

Các thớt khác của minhly996 Lịch sử giao dịch của minhly996 (0)

19 Tháng bảy 2018 lúc 10:17
#1
Từ xưa, khi các công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển ông bà chúng ta đã có những cách giúp đỡ tăng kích thước vòng 1 nhỏ, xẹp lép bằng những Bài thuốc dân gian giúp nở ngực như ăn rau thì là, giá đổ và trong đó tăng size vòng 1 bằng cam thảo được xem đó là mỗi bài tập thuốc nam khá hiệu quả trong việc giúp đỡ tuyến vú tăng trưởng, to hơn và chắc chắn hơn.
Từ xưa đến đến nay, cam thảo được xem đó là mỗi loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe, với nhiều công dụng đặc biệt như kháng viêm, giải độc và bồi bổ cơ thể. Không nên chỉ vậy, những nhà khoa học còn chứng minh rằng trong cam thảo có chứa nhiều thành phần giúp đỡ kích thích sự phát triển của những mô vòng 1, giúp bầu ngực này nở, chắc chắn hơn. Đây chính là cách tăng vòng 1 bằng phương pháp thiên nhiên rất hiệu quả cho các chị em đã được kiểm chứng.

các bài THUỐC DÂN GIAN giúp đỡ núi đôi lớn hơn, SẲN CHẮC
bài một: Thanh tâm liên tử ẩm giúp bầu vòng 1 này nở, chữa chứng hôi miệng.
Nguyên liệu:
– Thạch liên nhục, Nhân sâm một vị 24g.
– Mạch đông, Bạch phục linh, Địa cốt bì, Xa tiền tử, Cam thảo, Hoàng cầm một vị 30g.
– Hoàng kỳ: 4g
Cách làm và cách dùng: Hoàng kỳ sử dụng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua, sau đó đem tất cả nghiền trở nên bột uống ngày 3 lần lúc đói trước bữa ăn, mỗi lần uống 6-15g.

cách tập 2: cách tập thuốc này giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng, khí huyết thịnh vượng, bầu núi đôi lớn hơn.
Nguyên liệu:
– Thục địa: 9g
– Gừng khô: 15g
– Đẳng sâm: 6g
– Kẹo mạch nha: 60g
Cách làm: Đem thục địa, gừng khô và đẳng sâm sắc nước cô đặc, bỏ bã. Kẹo mạch nha chưng cho tan hết.
Cách dùng: Pha kẹo mạch nha với thuốc uống ngày 3 lần.
bài 3: bài thuốc này sử dụng cho các người tỳ vị hư nhược, cơ thể gầy yếu, sức ăn giảm, hay đi đại tiện lỏng, sắc mặt vàng héo nhưng xanh xao, thường xuyên cảm thấy hụt hơi, tay chân mệt mỏi, chất lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng hoặc trắng nhầy.
Nguyên liệu:
– Nhân sâm: 15g
– Bạch truật: 10g
– Bạch phục linh, trần bì, bán hạ một vị 12g.
– Cam thảo: 3g
Cách làm và cách dùng: Sắc tất cả lấy nước thuốc bỏ bã uống trước bữa cơm ngày ba lần.

Hướng dẫn cách tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo
Cam thảo chính là một thảo dược được đưa dùng như một bài thuốc nam, để tăng kích thước vòng 1 bằng cam thảo bạn có thể sử dụng rể hoặc thân của cây cam thảo tươi nhưng khô sắc thành nước uống. Hoặc đến các nhà thuốc nam kê đơn uống trở thành nhiều lần.
Cách dùng:
  • Bạn chỉ cần lấy khoảng 10gam cam thảo khô mua tại vị trí những hiệu thuốc nam, đem nấu chung với khoảng một,5 lít nước. Nấu cho đến khi nước trong nối còn khoảng một lít thì tắt bếp, chờ cho nước nguội bạn lọc bỏ bã và để nước uống trong ngày.
  • Uống đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần uống khoảng nửa lít, thông thường uống nước cam thảo sẽ giúp đỡ bầu vòng 1 của bạn tăng từ 2 – 3 size chỉ trong một thời gian ngắn.
  • Lưu ý: không nên uống nước cam thảo quá nhiều thay cho nước lọc lý do là nó sẽ gây những công dụng phụ không nên mong muốn.

Nước cam thảo có vị ngọt và thơm, rất dễ dàng uống, không được gây ra nóng trong người, cách làm dễ dàng, rẻ tiền nhưng lại vừa giúp đỡ vòng núi đôi nẩy nở vừa làm mát, thanh lọc cơ thể. Ngoài cách thức tăng vòng 1 bằng cam thảo nếu chị em ước mong nhanh chóng sở hữu vòng núi đôi cuốn hút như ý, giữ lâu dài có lẽ tham khảo cách thức nâng núi đôi Y-line công nghệ thẩm mỹ vòng núi đôi lý tưởng nhất hiện thời.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Giải mã cuộc hồi sinh phi thường của Tudor và những chiếc tool-watch 90 năm lịch sử qua những bí mật “gia truyền” đằng sau cánh cửa nhà máy gia đình Tudor – Rolex.
[COLOR= ...
Lazada Vietnam Master card on Monday