[TOÀN QUỐC] Cách thiết lập địa chỉ email chuyên nghiệp với Google Apps và Gmail trong thiết kế website wordpress

Các thớt khác của ducbkvn19 Lịch sử giao dịch của ducbkvn19 (0)

#1
Thiết kế Website Wordpress Chuẩn SEO Điều đầu tiên mà mọi chủ doanh nghiệp đều cần là địa chỉ email chuyên nghiệp. Sau khi bạn thiết lập trang web của mình, điều quan trọng tiếp theo cần làm là tạo một địa chỉ email có thương hiệu chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập địa chỉ email chuyên nghiệp với Google Apps và Gmail.
Địa chỉ email chuyên nghiệp là gì?
Email chuyên nghiệp là email có tên doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: john@myphotostudio.com là địa chỉ email chuyên nghiệp.

Các tài khoản email trên các dịch vụ email miễn phí như john.photographer@gmail.com không tốt vì chúng trông không chuyên nghiệp.

Đối với một địa chỉ email chuyên nghiệp, bạn sẽ cần một tên miền và một trang web. Chúng tôi đã hướng dẫn từng bước cách chọn tên miền và cách cài đặt WordPress để nhanh chóng thiết lập trang web.

Nếu bạn đã có một tên miền và một trang web, thì bạn đã sẵn sàng để có địa chỉ email chuyên nghiệp của riêng mình.

Tại sao nên sử dụng Google Apps cho địa chỉ email có thương hiệu chuyên nghiệp?
Bạn có thể nghĩ tại sao lại sử dụng Google Apps khi hầu hết các công ty lưu trữ WordPress cung cấp tài khoản email không giới hạn bằng tên miền của riêng bạn?

Email là một trong những công cụ giao tiếp quan trọng nhất đối với bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào. Với dịch vụ email không đáng tin cậy, bạn có thể bỏ lỡ các email quan trọng và điều này có thể làm tổn thương doanh nghiệp của bạn.

Hầu hết các máy chủ email lưu trữ không đáng tin cậy, hạn chế, bị cô lập và kém an toàn hơn. Bạn thậm chí sẽ không biết liệu email bạn gửi có được gửi hay không.

Đây là nơi Google Apps for Work và Gmail xuất hiện.

Gmail đã dẫn đầu ngành trong email và với Google Apps for Work , bạn có thể sử dụng địa chỉ email có thương hiệu chuyên nghiệp của mình với Gmail.

Thiết kế Website bán hàng bằng Wordpress Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng Google Apps và Gmail cho một địa chỉ email chuyên nghiệp.

Địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp trên tên miền của riêng bạn.
Bộ lọc thư rác và bảo mật vững chắc của Gmail
30 GB - Tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của tài khoản Gmail miễn phí.
Quản lý email ngay cả khi ngoại tuyến bằng ứng dụng Gmail trên thiết bị di động
Hoạt động ở mọi nơi trên web, thiết bị di động, máy tính bảng, bạn đặt tên cho nó.
Hoạt động tốt với Outlook và thậm chí có thể đồng bộ các tài khoản Outlook cũ.
Mỗi người dùng có thể có tối đa 30 bí danh email.
Sử dụng Lịch Google, Google Hangouts để trò chuyện, video và cuộc gọi thoại trên địa chỉ email doanh nghiệp của riêng bạn.
Không có quảng cáo và hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp
Hoạt động trơn tru với trang web WordPress của bạn.
Quan trọng nhất, khả năng phân phối cao, không chậm trễ, không có thư mục spam.
Bây giờ bạn đã biết tại sao sử dụng Google Apps cho nghề nghiệp là điều quan trọng, hãy xem cách thiết lập địa chỉ email chuyên nghiệp có thương hiệu với Google Apps.

Lưu ý của biên tập viên: Chúng tôi sử dụng Google Apps cho tất cả các địa chỉ email chuyên nghiệp của chúng tôi và có thể thành thật nói rằng đó là điều tốt nhất.
Thiết lập địa chỉ email chuyên nghiệp với Google Apps và Gmail
Trước tiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản Google Apps for Work .

Chi phí khoảng 5 đô la / tháng cho mỗi người dùng. Nếu bạn trả hàng năm, bạn sẽ nhận được 2 tháng miễn phí ($ 50 / năm cho mỗi người dùng).

Google Apps for Work cũng cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí, cho phép bạn kiểm tra mọi thứ trước khi quyết định. Về cơ bản, tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn đã sử dụng nếu Gmail, Drive, Lịch, v.v. (nhưng giờ là dành cho doanh nghiệp của bạn).
Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn đăng ký tên miền mới hay sử dụng tên miền mà bạn đã sở hữu.

Làm Website bán hàng bằng Wordpress Giá Rẻ Nếu bạn không có trang web WordPress hoặc tên miền của riêng bạn, thì bạn có thể mua một tên miền mới tại đây. Bạn sẽ mất 8 đô la mỗi năm và email của bạn sẽ được Google tự động thiết lập. Bạn sẽ không cần phải làm theo phần còn lại của hướng dẫn.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cám ơn bài biết của bạn rất hữu ích nhé
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top