Cách thực hiện cuộc gọi Video call 3G

ntn852002

NHẬP HỘI
Thời gian gần đây, cụm từ 3G đã không còn xa lạ với chúng ta. Ứng dụng của 3G cũng không phải ít nhưng không phải ai cũng biết sử dụng. Hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi cài đặt và sử dụng 3G tại TP HCM để mọi người cùng tham khảo.

Bước 1 chuẩn bị phải đảm bảo cả 2 thiết bị ở 2 đầu dây đều có video call.

Bước 2 kết nối 3G. vào phần setting của máy, chọn phone sau đó vào phần advance ở mục preference chọn 3G Mobi phone(hoặc Vina hay VNM-viettel tùy mạng bạn đang xài), chờ một chút để nó đăng ký thế là xong. Sở dĩ có bước này vì sóng 3G tại VN mình chưa được ổn định, khi được khi mất. do đó nếu không chuyển chế độ này thì máy sẽ không nhận được sóng 3G mà chỉ toàn là GSM thôi.

Bước 3 Đăng ký: soạn tin "dk video call" gửi 999 nếu là Mobi (Vina và Viettel mình sẽ giới thiệu sau). khi nhận đc tin trả về mình soạn tiếp Y gửi 999 vậy là xong phần cài đặt

Bước 4 sau khi hoàn tất bước 3 để thực hiện cuộc gọi video đầu tiên bấm số sau đó tùy vào máy bấm nút Menu hay video call là có thể thực hiện đc cuộc gọi video.

Một số kinh nghiệm:
- Thời gian đầu mạng 3G còn chưa ổn định do đó đang gọi mất sóng bạn cũng đừng nản mà hãy coố thử lại.
- Mạng 3G của Mobi phone có băng thông ít do đó đôi khi bị báo mạng bận bạn hãy chờ 3-4s rồi thử lại.
Chúc các bạn thành công và vui
LOKI
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top