Cách tính bài viết

Các thớt khác của quainhi
Status
Không mở trả lời sau này.

quainhi

GÂY DỰNG
Lại là em đây các bác Mod ơi,
Em thắc mắc là các bài viết được quy định thế nào để được tính là 1 bài viết đúng.
Nếu chỉ comment thôi thì có thể tính là bài viết không?
Mấy cái thắc mắc của em hơi nhiều nhưng nói chun g các bác cùi bắp-lính mới như em đều có chung thắc mắc cả, đọc nội quy nhiều lúc chưa thấy rỏ chi tiết với lại có các bác MOD trả lời thì rõ ràng hơn.
Cảm ơn các bác MOD đã quan tâm đến câu hỏi của em
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Re: Cách tình bài viết

Có nhiều khu vực được tính bài viết(các khu vực về kỹ thuật như window mobile,iphone,laptop,....) và nhiều khu vực dù có viết cả ngàn bài thì cũng không được tính :D(ví dụ:cộng đồng,mua bán/đấu giá,hay là khu vực này :D)Trong nội quy cũng có ghi rõ đó bạn.Chú ý là những bài viết không có giá trị(kiểu như:eek:h đẹp nhỉ;xấu ghê...:D) để spam câu bài sẽ bị xóa và được nhắc nhở,bị Ban nick 3 ngày hoặc hơn nếu tái phạm :)
Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và đóng góp cho diễn đàn nhiều bài viết có giá trị.Lần sau nếu có thắc mắc thì cứ hỏi trong 1 topic thôi,mở nhiều topic...khó theo dõi lắm :p
 

quainhi

GÂY DỰNG
hi bac whisky,
Cảm ơn bác nhiều. Em cũng biết là trong nội quy cũng chỉ rỏ nhưng khi các bác ví dụ cụ thể như thế mới dễ cho mấy tên lính mới tò tí te như em đây.
Thân ái,
huutamnhan
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top