[TOÀN QUỐC] Cách tu sửa giúp cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn

Các thớt khác của Lee Hiếu Lịch sử giao dịch của Lee Hiếu (0)

#1
Có lẽ ngôi nhà của bạn trông xấu xí và quá buồn tẻ với những thứ cũ kỹ. Một ý định cải tạo nội thất không gian ngay lúc này là điều cần thất. Những ý tưởng sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có một không gian nhà ở thật sự thoải mái sau khi cải tạo.
Trang trí không gian theo mùa lễ

Để làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn, bạn nên luôn cố gắng mang không khí của những ngày lễ vào không gian nội thất bằng những món đồ trang trí. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng vỏ bí ngô Halloween của mình làm lọ hoa. Hoặc dùng vòng hoa phục sinh để trang trí phòng ngủ của con bạn.
Hơn nữa, bạn không nên cất đi cây giáng sinh của mình ngay sau mùa Giáng sinh. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng cây nhân tạo làm trang trí phòng khách của bạn. Bạn có thể làm cho tất cả các vật dụng trang trí của mình trên cây xuất hiện tùy theo mùa trong năm. Ví dụ: bạn có thể trang trí cây thông Noel bằng hoa hồng đỏ trong tháng tình yêu.
Cải tạo phòng tắm

Cải tạo phòng tắm của sẽ đóng góp rất nhiều trong việc làm cho ngôi nhà thoải mái hơn. Bạn có thể chọn mua một bồn nước nóng mới hoặc vòi hoa sen. Ngoài ra, bạn có thể quyết định thay đổi sàn phòng tắm, hoặc có thể đặt những chiếc gương cực lớn ở cả bốn bức tường trong phòng tắm.

Thay thế cửa trước

Ngày càng có nhiều chủ nhà đang chuyển từ cửa trước bằng gỗ sang cửa trước bằng kim loại. Mặc dù việc thay thế cửa trước có vẻ khá tốn kèm, nhưng đó là một ý tưởng tuyệt vời để làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái và an toàn hơn.

Nếu bạn có một cửa trước bằng gỗ, bây giờ là lúc để xem xét thay thế chúng bằng cửa kim loại vững chắc hơn. Nếu bạn đã có một cánh cửa kim loại, bạn nên kiểm tra nó và xem liệu nó có bị hư hỏng không. Nếu xảy ra hư hỏng, bạn nên nhanh chóng tu sửa lại chúng để bảo vệ an toàn và đạt được diện mạo tươi mới cho ngôi nhà.

Sử dụng yếu tố trang trí tự nhiên

Sử dụng các yếu tố trang trí tự nhiên để sửa sang lại sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn về lâu dài. Không chỉ là những món đồ thân thiện, giá rẻ mà nó cũng có thể khá hấp dẫn nếu bạn trang trí đúng cách.

Tăng không gian lưu trữ trong nhà bếp

Nhà bếp phải rộng rãi và thoáng mát để bạn có thể nấu ăn và tận hưởng những bữa ăn tối thoải mái cùng gia đình. Và điều thiết yếu nhất là phải tăng không gian lưu trữ cho nhà bếp.

Giải pháp cho bạn là chèn thêm kệ, tăng cường các hệ kệ gắn tường. Và kệ mở đang là xu hướng trong thiết kế nội thất nhà bếp, vì vậy, nếu bạn muốn ngôi nhà của mình phù hợp với xu hướng mới nhất, bạn nên thêm các kệ mở theo sở thích, xen kẽ vào hệ thống tủ kín.


Kệ mở sẽ giúp bạn tìm kiếm đồ nội thất dễ dàng hơn. Với chúng, bạn có thể nhanh chóng lấy bất kỳ thành phần nấu ăn hoặc dụng cụ nào. Nhược điểm duy nhất của kệ mở là nó dễ bị bám bụi, và nếu bạn không ngăn nắp trong việc sắp xếp sẽ khiến cho không gian bếp mất đi thẩm mỹ.

Ngoài ra, để làm cho nhà bếp rộng rãi hơn, bạn có thể cất đi đồ dùng nhà bếp mà bạn hiếm khi sử dụng.

Cải thiện sàn nhà


Một sàn nhà buồn tẻ có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông lộn xộn và bẩn thỉu. Do đó, để làm cho ngôi nhà của bạn tươi mới và tạo cảm giác thoải mái bạn cần phải cải thiện lại sàn nhà. Bạn không phải thay thế toàn bộ sàn; vì điều đó có thể là khá tốn kém, thay vào đó bạn có thể mua một tấm thảm mới để cải tạo không gian.

Sơn lại

Sơn lại là cách rẻ nhất để sửa sang lại ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn ngôi nhà xuất hiện khác đi một chút, thì bạn nên sơn lại bằng một màu sắc mới. Khi sơn lại là bạn nên chú ý đến các thiết kế và xu hướng màu nội thất mới nhất.
Nếu bạn thực hiện tất cả những ý tưởng này, chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu cải tạo trang trí ngôi nhà của mình. Hơn thế nữa - ngôi nhà của bạn sẽ trông hấp dẫn và đẹp hơn.

>>> Nguồn: https://trangtrinhadepblog.com/y-tuong-tu-sua-nha/
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hồi năm 2017, Intel đã khiến chúng ta bất ngờ khi tung ra dòng Kaby Lake-G - một dòng vi xử lý dành cho laptop với nhân xử lý Core i kết hợp với AMD GPU và 2 thành phần này phối hợp với nhau qua cầu EMIB được Intel phát triển. Tưởng rằng 2 hãng sẽ đi ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top