[TOÀN QUỐC] Cách viết Blog trực tiếp trong WordPress

Các thớt khác của ducbkvn19 Lịch sử giao dịch của ducbkvn19 (0)

#1
Thiết kế Website Wordpress Chuẩn SEO Viết blog trực tiếp là cuộn phủ sóng văn bản của các sự kiện đang diễn ra trong một bài đăng hoặc kênh blog duy nhất, rất giống với truyền hình trực tiếp hoặc đài phát thanh. Viết blog trực tiếp đang được điều chỉnh bởi nhiều trang web tin tức nhỏ hơn và lớn hơn để phát sóng các cập nhật trực tiếp từ hội nghị công nghệ, sự kiện thể thao hoặc bất kỳ sự kiện nào khác có liên quan đến hốc cụ thể của họ. Có rất nhiều cách để sống blog trên web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sống blog trong WordPress bằng cách sử dụng chủ đề hiện tại của bạn và một plugin miễn phí được gọi là Live Blogging .

Plugin Live Blogging sử dụng WordPress Custom Post Types để cho phép bạn tạo các mục nhập blog vi mô trong phiên bản rút gọn của màn hình chỉnh sửa bài bình thường. Các mục blog nhỏ này sau đó được đưa vào một bài đăng đã được kích hoạt dưới dạng microblog. Plugin này sử dụng tính năng bỏ phiếu AJAX để cho phép người đọc của bạn ngay lập tức cập nhật những gì họ đang xem, bao gồm bất kỳ nhận xét mới nào được đăng trên bài đăng. Plugin này cũng có tùy chọn tích hợp với Twitter, trong đó 139 ký tự đầu tiên của mỗi mục nhập blog trực tiếp được đăng lên tài khoản twitter. Sử dụng plugin này sẽ cung cấp cho bạn lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh nếu bạn viết blog từ các sự kiện trực tiếp vì người đọc của bạn sẽ nhận được bản cập nhật nhanh hơn và tích hợp vào blog của bạn tốt hơn so với các hệ thống cạnh tranh khác.

Đủ tự hào về plugin. Cho phép thực hiện cài đặt plugin và thiết lập nó. Quá trình này không phải là rất khó.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Live Blogging . Sử dụng hướng dẫn từng bước của chúng tôi để cài đặt plugin WordPress nếu bạn cần.

Thiết kế Website bán hàng bằng Wordpress Sau khi cài đặt, sau đó chỉ cần xem 2 phút screencast dưới đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm việc plugin này. Yup, chỉ mất 2 phút để thiết lập một blog trực tiếp trong WordPress.
Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể chỉ cần xuất bản bài đăng hoặc trang của mình. Cuối cùng, hãy truy cập trang web của bạn và bạn sẽ thấy nhiều thư viện được hiển thị đẹp mắt trên trang web của mình.
Thêm nhiều thư viện trong WordPress Sidebars
Envira Gallery giúp bạn dễ dàng thêm các thư viện của mình vào sidebars và các khu vực tiện ích khác. Bạn cần phải đi đến Appearance »Widgets page. Ở đó bạn sẽ thấy tiện ích Envira Gallery bên dưới các widget có sẵn khác.

Thêm tiện ích Envira Gallery vào thanh bên nơi bạn muốn hiển thị thư viện của mình. Từ cài đặt tiện ích, chọn thư viện bạn muốn thêm.
Đừng quên nhấp vào nút lưu để lưu trữ cài đặt tiện ích của bạn. Lặp lại quy trình để thêm tiện ích Envira Gallery khác nếu bạn muốn.

Truy cập trang web của bạn khi bạn hoàn thành để xem nhiều thư viện hình ảnh được hiển thị đẹp mắt trong thanh bên WordPress của bạn.
Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm nhiều thư viện trong các bài đăng và trang WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo thư viện ảnh với album trong WordPress .
Chung Cư Đồng Kỵ Golden Square Bắc Ninh http://dongkygoldensquare.net/
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Cám ơn bài biết của bạn rất hữu ích nhé
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top