Cách xem Fullscreen cho BetaPlayer ?

comart

GẮN KẾT
Chào các bạn,
Sao mình xem DVD dạng widescreen (16:9) chuyển qua PocketPC thì vẫn là widescreen ? Bị mất 2 phần màu đen trên, dưới. Không biết có option nào BetaPlayer cho chỉnh Fullscreen, bỏ mất 2 phần màu đen đó không ?
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
phim mà bác convert theo wide screen thì khi xem vẫn là wide sreen mà thôi, bác kiếm phim nào ko có wide sreen ấy hay kiếm cái ppc nào có màn hình widescreen vậy :D
 

Dumbledore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác dùng phần mềm nào để convert vậy? Mình dùng Pocket DVD Wizard, trong đó có lựa chọn output là widescreen hoặc full screen. Bác thử xem.

Thân
 

hung_ng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
trong Beta có cái Option/Pixel Aspect ratio cho phép chọn 4:3 hay 16:9 mà.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
nhưng em nghĩ khi mình convert sang PPC thì nó đã convert luôn cái phần đen đen của wide screen thành pixel không tách ra khỏi file movie được !
 

comart

GẮN KẾT
Phần màu đen cũng bị convert luôn, nên tỷ lệ thì nó sẽ tính luôn rồi. Betaplayer không làm được chuyện Zoom kiểu PanScan này. Em phải tìm cách zoom trong lúc convert vậy. Em đang dùng DVD to Pocketpc, soft này đỡ bug hơn nhưng vẫn còn nhiều bug, mấy soft khác nhiều bug hơn nữa : -)
 

HAI HUU DOAN

GÂY DỰNG
Bạn dùng Pocket DVD Studio để convert sang dạng avi để xem trên PPC bạn có thể chọn để bỏ hai phần đen phía trên, dưới, hoặc chọn kích thước cho phù hợp với bạn được mà.Thân !!!!!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top