Cách xin hạt vừng hiệu quả và không fạm luật

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau khi đã post bài thăm dò ý kiến các thành viên về việc xin hạt vừng trong box Góp ý:

http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=17895

Mọi người cũng không fản đối với đề xuất của em (nếu ai có ý kiến xin đóng góp thêm ở thread trên), và hiện tại 2 admin cũng khá bận nên em xin mạn fép stick thread này để cho các thành viên xem và có ý kiến cũng như nếu thấy hay thì làm theo.

Như em đã nói ở thread trong mục Góp ý, để vừa xin được hạt vừng và vừa đóng góp 1 cách tích cực cho forum, mọi người có thể làm theo cách sau: khi xin hạt vừng mọi người nên tìm các link giới thiệu về fần mềm (có hình ảnh thì càng tốt), viết 1 vài dòng về fần mềm đó rồi cuối bài viết ghi 1 dòng có ý nghĩa tương tự như là:
Hiện tại mình chưa có hạt vừng bác nào có thì cho mình xin nhé
Và nếu ai đó có thì sẽ post bài lên với nội dung đại loại như:
Hạt vừng mình đã có rồi ai thích thì gửi PM(Private Message) cho mình nhé

Và 1 điều cần chú ý là: TRƯỚC KHI POST BÀI MỌI NGƯỜI XIN HÃY DÙNG CHỨC NĂNG SEARCH CỦA FORUM để tìm kiếm các bài viết(nếu có) về chương trình đó. Như vậy chúng ta sẽ tránh được việc POST TRÙNG LẶP trong forum. Các bài nào post trùng lặp sẽ bị xóa.

1 ví dụ về 1 bài viết xin hạt vừng:-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Có gì mọi người đóng góp thêm nhé

Đức Gà
 

dihuta

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Cách trên nếu xem sơ qua thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên về lâu về dài thì sẽ tạo nên tiền lệ không tốt. Các bài viết chia sẽ, xin, phổ biến những dữ liệu không hợp pháp sẽ lan tràn và rất khó kiểm sóat.

Nếu như HHVN chúng ta chỉ có nội bộ các anh em sử dụng thì chẳng có vấn đề gì, tuy nhiên nếu báo chí, các cơ quan có chức năng, các công ty, tổ chức có liên quan sẽ nói gì khi họ nhìn vào HHVN với hàng tá "rác". Điều đó sẽ ảnh hưởng không ít đến sự tồn tại (chưa nói đến phát triển) của HHVN.

Chúng ta nên nhìn xa hơn nữa...
 

lazzy

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
dihuta said:
Nếu như HHVN chúng ta chỉ có nội bộ các anh em sử dụng thì chẳng có vấn đề gì, tuy nhiên nếu báo chí, các cơ quan có chức năng, các công ty, tổ chức có liên quan sẽ nói gì khi họ nhìn vào HHVN với hàng tá "rác". Điều đó sẽ ảnh hưởng không ít đến sự tồn tại (chưa nói đến phát triển) của HHVN.

Chúng ta nên nhìn xa hơn nữa...
vay muc dich lap ra forum lam gi ? chung ta co nhu cau chia se cai ma chung ta co cho cac ban moi hoan toan mu; Chi vi hoan canh thui ma. Cac co quan chuc nang con nhap RAC vao nua ma. Va ho cung co ca dong RAC do thoi.
co nguoi tham gia thi do la ton tai va nguoc lai. Nguoi tham gia cang dong thi cang phat trien vay thoi. Van muon nhieu nguoi tham gia thi dap ung duoc nhu cau cua ho.

(nhung bo go tieng viet vo dum di - lazzy xai o tiem kg co unikey)
 

phamcd

GÂY DỰNG
Forum lập ra để là chia xẻ hoặc trao đổi kinh nghiệm của mọi người cùng sở thích (ở đây là mobile..) . Mục đích của forum không phải là gieo vừng hay trồng đậu .
Thật ra xài vừng với mục đích thử trong một thời gian thì có thể biện minh được. Nhưng gieo hạt cho mọc đầy ra thì không nên làm, nhất là gây ảnh hưởng đến cả một tập thể.

(Thấy người ta làm sai không có nghĩa ta phải bắt chước cái sai của người. )

Tham gia càng đông chưa chắc là càng phát triển vì nếu chỉ dùng forum để trao vừng đổi đậu thì càng lâu càng nhiều "rác". Điều đó sẽ ảnh hưởng không ít đến sự tồn tại (chưa nói đến phát triển) của HHVN DIHUTA.

Tôi thiết nghĩ các Admin chỉ quản trị website vì yêu thích chứ không ăn uống hoặc lương bổng gì, nên forum càng đông người và càng phát triển thì đó là phần thưởng tinh thần (đã đóng góp vào sự phát triển của HHVN.) quí nhất.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top