CHIA SẺ Cách xóa IT Policy để gở bỏ các giới hạn cho BB

kokichihikaru

GÂY DỰNG
Tình hình là hiện nay vẫn còn khá nhiều BB thân yêu của các bác vẫn còn IT Policy. Trong khuôn khổ thread này tôi xin phép không bần sâu về bản chất IT-Policy là gì vì vốn kiến thức hạn hẹp, chỉ trình bày sơ qua.

Bình thường ở nước ngoài, khi BB được sử dụng trong 1 mạng nào đó có Blackberry Enterprise Sever (BES), thì có thể được add IT-Policy do nguyên nhân bảo mật. VÀ cũng chính vì thằng IT-policy này ngăn cản các chương trình của hãng thứ 3 (vd OperaMini) tạo kết nối ra ngoài, hoặc không cho phép ta tắt Firewall, hoặc ko cho phép disable pasword... và một loạt phiền phức khác sẽ nêu cụ thể sau.
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mở các khoá có trong IT-policy đó.

Làm thế nào để biết BB của bạn có bị chặn bởi IT-Policy hay không?

Bạn vào security options ~> General settings, và nếu nhìn thấy một mục nào có tên là IT-Policy nghĩa là BB của bạn có cái của nợ đáng ghét này. Nếu không có mục này, xin xem cập nhật.
Cập nhật: có thể kiểm tra bằng cách vào Options => Status và nhấn B U Y R (với suretype keyboard thì phải nhấn kiểu multitab) Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ IT-policy enabled ở phần Data Usage và Voice Usage thì có nghĩa là máy bạn có IT-policy (có chưa chắc đã bị chặn).Chuẩn bị :

1)PC đã cài DBM.
2)Chỉnh năm trong PC của bạn trở về năm 2008 ( cái này quang trọng , vì it_policy (BlackBerry™ Viet®).exe sẽ không chạy trong năm 2009 )
Bạn chạy file it_policy (BlackBerry™ Viet®).exe ;
Kết nối BlackBerry với máy tính, nhấn phím bất kỳ , chương trình it_policy (BlackBerry™ Viet®).exe sẽ báo kết nối BlackBerry.
Bạn chờ BlackBerry Wipe Handheld khởi động lại là xong, , itpolicy đã được gở ra khỏi BlackBerry.
Bạn lưu ý : nhớ sao lưu dữ liệu , Vì sau khi gở bỏ itpolicy, BlackBerry sẽ trở về trạng thái khi xuất xưởng. :)
Mã:
http://www.mediafire.com/?psh7182cfy9rf3y
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top