Cáh chuyển jữa 2 VGA cho Dell 1505??

Các thớt khác của silverfang

silverfang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
5 Tháng một 2007 lúc 00:38
#1
Em đang xài con Dell 1505 xài card màn hình GF 7300, e mún hỏi cách làm thế nào để chuyển xài qua lại jữa card onboard va card GF rời. Vì nếu k chơi game chỉ làm office or check mail thì xài card onboard it’ tốn pin hơn.
Ai biết chỉ dùm e cái hixhix mò hoài ko ra, vào fần display cua laptop mà ko thấy jì cả,
Ai biết pm cho e cái nha :D thanks mấy anh rất nhiều :D
 

MitDac24581

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng một 2007 lúc 00:58
#4
Ko, dag xai` co’ 1 card GF 7300 thôi, nhưng e muốn chuyền qua lại jữa card onboard v à card rời jống mấy con Vaio để tiêt` kiệm pin
Thanks bác quan tâm
:D
Theo câu trả lời của cậu thì tức là con máy của cậu vừa sử dụng VGA onboard, vừa sử dụng VGA Geforce 7300, thế thì không phải là Dual VGA Card à? Tớ chưa từng thấy con Laptop nào dùng cả VGA onboard lẫn VGA rời cả => hoặc là tớ hiểu biết nông cạn, hoặc là cậu nhầm!
 

minhngoc1961

HHVN - VIP (Former Supervisor)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng một 2007 lúc 08:51
#7
Ko, dag xai` co’ 1 card GF 7300 thôi, nhưng e muốn chuyền qua lại jữa card onboard v à card rời jống mấy con Vaio để tiêt` kiệm pin
Thanks bác quan tâm
:D
Không thể được đâu bạn.Muốn thực hiện 2 chế độ VGA như các con Sony SZ thì vấn đề không phải là card GF 7300 hay là card loại nào khác..Mà vấn đề là thiết kế phần cứng của laptop phải có nút chuyển đổi và Main board phải có tích hợp sẳn thêm card VGA share và phải hổ trợ việc chuyển đổi này.
Ngay cả trên các con Sony SZ,nếu cài driver thủ công ,ta cũng phải cài 2 lần driver,1 lần cho GF 7300 hay GF 7400,sau đó Restart máy lại,chỉnh nút gạt về VGA share rồi cài tiếp driver Intel VGA.Và trong quá trình sữ dụng nếu muốn chuyển đổi ta cũng phải khởi động lại máy.
Tóm lại: laptop Dell của bạn muốn có 2 chế độ VGA thì phải có các yếu tố sau:

PHẦN CỨNG

1/ Trên mainboard ngoài card GF rời thì phải có tích hợp thêm card VGA share ( cái này khó à )
2/ Trên laptop phải thiết kế thêm công tắc chuyển đổi.

PHẦN MỀM

2/ Bios và Mainboard phải hổ trợ việc chuyển đổi thiết bị VGA,bằng không nó sẽ bị tranh chấp,xung đột.
 
5 Tháng một 2007 lúc 13:18
#8
theo hiểu biết của mìn đa só main của laptop có VGA rời thì sẽ kô tích hợp VGA onboard để dành kô gian cho các chip khác!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhờ các mod xử lý dùm em vụ này:
Bác @toan_anhung thắng đấu giá nhưng không tiến hành giao dịch,inbox trên HHVN bác không rep, gọi điện thì bác lại báo là không lấy với lí do đã mua hàng ở chỗ khác.
Mong mod xử ...
Lazada Vietnam Master card on Monday