cái camera của O2 mini sao quá mờ ???

14 Tháng ba 2007 lúc 14:37
#1
Mọi người cho em hỏi, cái camera của con O2mini em đang xài sao bị hiện tượng kì quá. Hình ảnh ko được rõ nét. Để em nói luôn là mấy cái vụ O2mini bị muỗi, hay là chụp tệ trong đêm tối thì em có biết. :( Nhưng vấn đề ở đây là camera ko được rõ nét.

Em cũng thử chụp rất chắc tay, ko rung, nhưng hình ảnh vẫn ko rõ nét. Mà ko những ko rõ nét từ file hình mà ngay trong màn hình chuẩn bị chụp cũng bị như vậy nữa.

Đây là tấm chụp từ con O2mini của gf em:


Còn đây là tấm chụp từ con O2mini của e:


Có bác nào giúp e được, e xin cảm ơn rất nhiều :(

Con O2 nì em đã lụm cách đây cũng 2,3 tuần rùi, mua lại thôi, tới hum nay hứng chí mới đem ra chụp thử. Mà con O2 nì thì ngon từ a-z nên em ko biết hiện tượng đó là từ đâu ra.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng ba 2007 lúc 16:51
#2
Có lẽ do bị lỗi driver của camera. Bác xem bản rom của bác ver bao nhiêu? Nếu cũ quá thì up lên bản khác đi. Qtek 1.13 là ổn nhất đấy. Up bản này thấy chụp hình khá hơn rất nhiều.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Ngay sau khi Apple phát hành bản iOS 12.1.2 nhằm “sửa lỗi ảnh hưởng đến kết nối mạng trên iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max tại Thổ Nhĩ Kỳ", thì trang Forbes đã phát hiện rằng, lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ nữa, mà còn l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday