cài chương trình trong mac os!

2 Tháng một 2008 lúc 06:07
#1
mấy bác ơi! cho mình hỏi cái! mình mới chuyển qua xài apple nhưng không biết cài chương trình cho nó! giúp mình với! trước khi cài chương trình nó cứ xuất hiện lên cái bảng appzap! mình không biết nó là cái gì cả!
 

khoadesign

Lady Killer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 Tháng một 2008 lúc 13:49
#2
Khi cài software trên Mac thì đều xuất hiện hướng dẫn trên cửa sổ cài đặt, bạn cứ theo đó mà làm, nó dễ dàng hơn cài trên Windows nhiều. Còn nếu vẫn không làm được theo hướng dẫn thì bạn vui lòng chụp màn hình rồi post lên đây để anh em dễ hướng dẫn bạn hơn. Chụp màn hình trên Mac là tổ hợp phím nóng: Command + Shift + 3, hình chụp sẽ nằm trên desktop luôn.
 

20cent

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
10 Tháng một 2008 lúc 08:52
#3
cài chương trình thì đơn giản thui...nhưng phải biết vì nó không như bên Win...
Khi cài chương trình bạn double click vào file *.dmg...nó sẽ chạy và cho ra 1 cửa sổ trong đó có 1 icon của chương trình mình đang cài và icon của Aplication, drag icon chương trình bỏ vào Application...thế là xong. Để cho nó xuất hiện trên thanh công cụ ngoài màn hình desktop...bạn vào ổ cứng/application/chương trình cần...drag icon bỏ lên thanh công cụ trên desktop.

Ngoài ra còn có file *.toast nó giống như file *.iso bên Win...muốn đọc chương trình này thì dùng chương trình toast. Nếu bạn muốn liên lạc với mình để có vài chương trình cần thiết nhé.

Chúc vui nhé!
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
M MAC OSX 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin phép các Mod, BQT (trừ Mod @Hassler), e xin đc báo cáo ạ: [emoji3]
Em có bài đấu giá, ghim sticky ở đây: https://www.handheld.com.vn/threads/sam9-hu-oa-ma-20-kt-23h08-22-11-2018.506462/
Khi mọi người đang tham gia chơ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday