cài Crysis trên Vista Home ko thể chạy được!(SP1 đã được update lên SP2)

jealings

NHẬP HỘI
chả là em để dành dể dụm mãi mới mua đc con Lap cấu hình tử tế tý để chơi game với làm đồ họa ạ!!nó chạy Vista home bản quyền!
nhưng mà trước giờ dùng XP nên ko có quen xài Vista như thế này!!
nó đã tự động update lên SP2 mấy hôm sau khi dùng!!
em thử cài mấy game lên thì có Assasin creed cài và chạy ngon lành,Farcry 1 cài ko nổi luôn,cả bộ crysis mới mua cài được (đã cr@ck xong xuôi) nhưng chạy toàn báo closing cho dù em đã chạy đúng bản cho 64 bit!!!
các cao thủ có kinh nghiệm sử dụng vista chỉ em cách cài ứng dụng mà ko bị lỗi với ạ!!chứ nhay xuống XP thì ko nhận được đủ 4Gb Ram của máy mất ạ!!phí ra!!
mong sớm nhận đươc sự trả lời của các bác!!!
 

hoangchuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Card đồ họa của máy bác như thế nào ? Tôi cài Crysic trên máy Lenovo Y730 T9400 4gb DDR3 Graphic Ati Radeon 3650 512MB, win vista home premium 64bit chạy ngon lành nhưng khi để độ phân giải 1920x1200 (WUXGA) khung hình chậm đến mức không thể chịu được !
 

jealings

NHẬP HỘI
cấu hình máy em như thế này P8400 2.26 Ram 4Gb DDRII,VGA 9600GS 1Gb...nhưng vấn đề e nghĩ ko phải là ở cấu hình mà là file cr@ck của nó có vấn đề hoặc cái Vista của e nó có vân đề vì cài vào toàn closing app ngay lập tức!!có bác nào có file cr@ck dànhcho 64 bit Vista thì cho e xin với ạ!!hik!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top