Cài đặt Driver cho tất cả các mainboard chỉ với 1 Click

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG
(ST)


Bạn là cá nhân, Kỹ thuật viên. Bạn thường xuyên cài lại máy với nhiều cấu hình khác nhau? bạn không có đĩa Driver? giải pháp nào cho trường hợp này.

SkyDriverXP 9.9 sẽ giúp bạn. SkyDriverXP giải pháp Driver cho Winxp. SkyDriverXP giúp bạn tự động nhận phần cứng PC và cài cho bạn. Bạn chỉ việc chọn Driver cần cài rồi Click và Click.

Chúng tôi đã thử trên rất nhiều cấu hình Mainboard khác nhau từ 865 cho tới dòng mới nhất G44 đều thành công.

Hướng dẫn:

Bước 1: Tải SkyDriverXP về và giải nén

Bước 2: Chạy file "SkyDriverXP 9.9" xuất hiện cửa sổ. Quá trình quét để nhận diện phần cứng máy tính bắt đầu.Bước 3: Chọn các Dirver muốn cài cho máy (Thông thường là Video, Audio, Network) -> Nhấn Start để quá trình cài đặt driver cho máy bắt đầu. Công việc của bạn bây giờ là ngồi uống Cafe và chờ cài xong (Mất vài phút)Nếu trong qua trình cài xuất hiện cửa sổ như hình dưới thì các bạn cứ Click OK vì Driver đó bạn đã có nó yêu cầu bạn cài đè lên hay bỏ qua. (Click OK)Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn Click OK để khởi động lại máy là xong.Link Download: (Host: Mediafire.com)

Part 1: http://www.mediafire.com/?wj2dtzzyyde
Part 2: http://www.mediafire.com/?memzytnxyii
Nguồn: muare. asia
 

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG
Dung lượng ít vậy thì làm sao đủ số driver cho xp - vista-windows7 nhỉ?
Mình thấy dùng cái Driver packs 2010 hay hơn

Bác đã thử dùng chưa mà phán câu xanh dzờn vậy? hay bác chỉ spam thôi?!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1
 

phamduytam

GÂY DỰNG
ựa, sao lại chưa ạ?
E dùng nó từ bản driver pack 2009 beta lận.
Cái này đủ bộ driver tới windows7, chỉ cần nhét vô máy là nó bít thiếu driver gì, chọn là cài thôi.
măc định là tiếng Nga, nhưng option chuyển sang tiếng anh rất dễ.
 

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG
Và đây xin giới thiệu một tiện ích nữa................Driver Easy

Let's take a tour about how Driver Easy work.

Download & launch Driver Easy program, then click the Scan Now button.Driver Easy will be auto-detecting your computer hardware automatically in 1 ~ 3 mins.Driver Easy has found out all drivers & updates, click Get Driver button to get the latest updated drivers.Just Download the drivers as you wish, Its free for your personal use!Với hơn 100.000 driver phần cứng trong cơ sở dữ liệu, hỗ trợ Windows XP, Vista và Windows 7 (32-bit và 64-bit), hoàn toàn miễn phí và vô cùng dễ sử dụng.

DriverEasy hỗ trợ các phần cứng:yêu cầu máy tính của bạn phải có kết nối Internet và có cài phần mềm .NET Framework 2.0

Sau khi cài đặt xong, bạn chạy chương trình DriverEasy. Bạn click nút SCAN NOW để DriverEasy tự động dò tìm driver cho các phần cứng trên máy tính của bạn. Tốc độ quét khá nhanh.


Driver Easy sẽ tìm ra tất cả các driver và các cập nhật. Bạn hãy click nút GET DRIVERS.Click nút Download để tải driver về máy tính. Tốc độ download khá nhanh. Click nút Install để cài đặt driver. Nếu muốn lấy các driver đã tải về, bạn vào folder C:\Documents and Settings\Username\Application Data\Easeware\DriverEasy\drivers nhớ thay Username bằng tên người dùng trên máy tính của bạn.Link: http://www.4shared.com/file/_Ew8JH9u/DriverEasy_Setup.html

(ST)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top