cái này e muốn thọ giá các pac cao thủ về mạng

linhlinh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng sáu 2007 lúc 11:03
#1
e dùng Google để tìm kiếm và khắc phục vấn đề này nhưng ko xong vì thế e muốn được các cao thủ chỉ giáo cho e với ! e dùng AS để kết nối O2 của e với PC...mọi thứ đều tốt nhưng duy chỉ kết nối Net thì lỗi ,PPC báo địa chỉ IP máy chủ ko khớp,cần fair thay đổi lại địa chỉ IP trong phần mạng của PPC....Quả thực e vào PC để xem địa chỉ iP của 2 kết nối(1 địa chỉ IP kết nối AS với O2,1 là của PC với modem )thì nó hiện 2 địa chỉ hoàn toàn khác nhau --->như thế e đoán đây là lý do ko thể kết nối Net trên PPC đây! Vì thế e muốn thay đổi địa chỉ IP của 2 kết nồi này cho nó giông nhau.Vậy em fair thay đổi nó như thế nào ạ?các pác chỉ em với em cảm ơn nhé :) :)
 

linhlinh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
28 Tháng sáu 2007 lúc 14:35
#4
e sorry ! "fair" ="phải" đấy bác ạ!e muốn dùng sync bác ạ! WiFI thì e chạy vèo vèo rồi !! chỉ có cái là khi sync thì PPC nó cứ báo là nó được gán IP sai so với máy chủ,phải vào mục mạng để thiết lập lại địa chỉ IP ..thế đấy các bác ạ !!!
 
28 Tháng sáu 2007 lúc 16:15
#5
thử cách này xem:
1. Phía IP của PPC: lúc đã connect với PC rồi, vào Network Connections, chọn cái connect của PPC (khi connect nó mới hiện ra) , click phải, properties, chọn "show icon ... when connect". (Bước này làm cho nó dễ dùng và theo dõi sau này thôi.)
Ở phần bên trên, chọn dòng "...(TCP/ip)" (thường nằm cuối), bấm Properties. Chọn cả 2 cái dòng "Optain ... auto.."

2. Hỗ trợ cấp IP cho PPC từ PC:
Run -> services.msc -->ok
Kiếm DHCP Client , DoubleClick nó để ra cái bảng, bấm nút thả xuống chỗ "startup style" để chọn Automatic. Rồi bấm nút start bên dưới (nếu nó mờ đi là đã start rồi hoặc là chỗ starup style bị díable)
Tương tực cho DNS Client

Đó là trường hợp của mình. Ko biết bạn có giống mình ko nữa ! (do mình hay nghịch, bỏ bớt service để PC chạy nhanh. Bỏ mất 2 mục đó khi xưa chưa xài PPC)
 
Lazada Vietnam Master card on Monday