cài password cho laptop ???

Các thớt khác của khoailangsung0

khoailangsung0

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Nhằm để không cho người khác sử dụng laptop của mình, giờ muốn cài password đăng nhập thì làm sao ? Các Bro chỉ dùm... THANKS !!
 
B

banbebonbien

#4
Bạn làm cách này có vẻ đơn giản hơn nè
Click chuột phải vào biểu tượng My Computer chọn manage

1 Bảng hiện ra có khung bên phải và bên trái..Tại khung bên phải chọn local user account, bảng bên trái lập tức hiện ra những tài khoản đang tồn tại trên máy tính của bạn..bạn chọn cái tài khoản đang sử dụng, click chuột phải vào nó rồi chọn set pasword.. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm việc này thì có thể sẽ có 1 cửa sổ PROMT hiện ra nhắc nhở cho việc bạn đang làm..hãy chọn YES để tiếp tục..xong rồi, giờ bạn điền password vào đi :)
 

Sedona

Label N - CHLB Đức
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
#7
thôi làm như mấy cách trên đi bạn chứ set pass ở cmos lở quên mắc công tốn tiền
 

wind_kami

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
còn tuỳ thuộc bác dùng máy gì nữa chứ thường thì làm như thế này vào bios máy( ấn F2) sau đó vào phần security hoặc password gì đó set là đcj mà
còn nếu muốn hướng dẫn cụ thể thì bác phải đưa loại máy của bác lên mọi người mới giúp dc
 

thunamtuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
bác vào bios mà tạo một caí pass em nghĩ là an toàn tuyệt đối (ngay cả khi mình quên pass)
Câu nói khó hiểu nhất trong ngày! Password trong BIOS là thứ Password nguy hiểm nhất khi quên Password, vì nếu quên Password hệ thống thì phải mổ máy, thay chipset. Còn nếu quên Password ổ cứng thì còn tệ hại hơn!
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
#10
Em đồng ý với bác thunamtuoc, nên khuyên bác khoailangsung0 nếu chưa có kinh nghiệm thì ko nên đùa với lửa ạ :D cứ làm theo cách đặt password cho user account khi log on thôi, tuy nó ko thể bảo đảm tuyệt đối (vẫn có cách phá password rất dễ, thậm chí bằng "tay ko" :D), nhưng chắc đối với nhu cầu của bác thế là vừa đủ rồi ạ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Một bạn vừa nhắn hỏi khá thú vị: “Tại sao bao cao su thường bán theo từng gói 3, 6, 12,… cái?” Đây là điều ít ai để ý tới nhưng chắc hẳn cũng có lý do gì đó thì người ta mới chọn cách đóng gói số lượng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top