Cài Windows trên máy Dell còn recovery

Các thớt khác của ufoonlinevn

ufoonlinevn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
8 Tháng chín 2007 lúc 20:05
#1
Chào các bác, thằng bạn em có con Dell Inspiron E1405 vẫn còn bộ Windows xịn , vẫn còn phân vùng ẩn v vchức năng recovery(hình như thằng Dell này không có chức năng tạo bộ đĩa recovery như của IBM?) nhưng lại cài Windows XP Home, nay vì yêu cầu công việc nên muốn cài Windows XP Pro, nó định dùng đĩa cài bình thường và không muốn làm mất phân vùng ẩn này. Vậy xin hỏi đã có ai thử cài chưa và làm như vậy có mất phân vùng ẩn và chức năng recovery của nó không?( đề phòng sau này còn có thể recover lại)
Cảm ơn các bác :)
 
8 Tháng chín 2007 lúc 23:56
#2
bạn cứ thoải mái mà cài miễn đừng format cái bản recovery đi là được,Còn sau này muốn recovery lại mà ko boot đc từ phân vùng ẩn bạn set phân vùng ẩn là active là được., Mình đã làm qua rồi .Thân
 

luckybone

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng chín 2007 lúc 12:23
#5
Cảm ơn bạn nhưng mình muốn format cai win home hiện có đi để cài win pro vậy thì phân vùng ẩn có mất không? như thế có gọi là format cái bản recovery không?

Thanks!
Ko sao đâu bác ạ, vì Win và bản recovery nằm ở 2 partition khác nhau.

to Hungchng: product key chỉ có tác dụng trên 1 máy nhất định thôi bác ạ :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần sự kiện trao giải Oscar được tổ chức thì tất cả mọi người từ giới truyền thông, cánh nhà báo cho tới khán giả sẽ có dịp mãn nhãn với những bộ cánh lộng lẫy cùng phụ kiện đẳng cấp đầy xa xỉ của dàn sao Hollywood.

Đồng hồ l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday