Call SMS blocker, làm sao chỉ gửi SMS đến số di động khi chọn chế độ hangup?

23 Tháng mười một 2007 lúc 12:11
#1
Em xài Call SMS blocker và có một vấn đề nhờ các Bro giúp đỡ:
Khi dùng chế độ Hangup có tự động trả lời tin nhắn (lúc mình không trả lời ĐT được như đang bận...) thì Chương trình sẽ gửi SMS đến mọi số ĐT gọi tới nên kết quả là chỉ những số DĐ nhận được tin nhắn còn ĐT bàn thì không mà vẫn fải tốn tiền gửi cho những số này. (Chỉ có những số ĐT bàn trong contac mới có thể chọn để không gửi tin nhắn đến được thôi còn những số ĐT bàn lạ không có trong contact thì chịu)
Em cũng đã thử xài Eye on call thay cho Call SMS blocker nhưng cũng gặp vấn đề như trên.
Vậy xin hỏi các Bro có cách gì để chỉ gửi SMS đến số di động thôi không? (để tiết kiệm tiền :D )
Cảm ơn các Bro trước!
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng mười một 2007 lúc 13:49
#2
Cái vụ này hay à nha. Ờ mà mình cũng chẳng để ý là nó có send sms cho cái số cố định lạ không nữa vì mình cũng chẳng phải tốn xèng cho cái vụ trả lời khi đã chặn. Chặn là chặn kô nhất thiết phải trả lời. Vậy nên hãy tạo một cái list (cho chọn chức năng chặn : Reject from list) mà mình cần chặn lúc vướng bận (họp) đối với những nhân vật cần trả lời mà thôi, nếu kô có ai đó khủng bố nháy máy suốt thì vừa mệt lại vừa mất xiền.
 
23 Tháng mười một 2007 lúc 18:39
#3
Mình là "cấp tí hon" nên có nhiều "cấp trên" cần trả lời lắm mà không phải lúc nào "cấp trên" cũng dùng một số ĐT, nhiều lúc "ổng" lấy máy ai "ổng" kiểm tra mình coi có đang làm việc không... vì vậy lúc nào hang up thì mình cũng phải chọn autoReply SMS cho tất cả mọi số nếu không thì... nguy vì vậy mới khó chứ! Nếu mình biết số thì chỉ cần tạo category là được nhưng gọi bằng số lạ thì chịu. Trước đây mình tưởng là nó chỉ gửi SMS cho số di động thôi, một hôm rảnh rổi ngồi tạo category và thắc mắc liệu nó có gửi SMS đến số ĐT bàn không, mình lấy ĐT bàn thử và thấy nó gửi đến mọi số gọi đến.
Liệu có Soft nào có thể phân biệt số di động và số ĐT bàn không?
Các bro có giải pháp nào xin chỉ dùm!
Thank!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday