Cảm nhận O22s?

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Bác nào đã dùng qua O22s xin cho vài dòng cảm nhận về cái hay, cái dở đáng kể nhất của máy (tất nhiên là theo chủ quan của các bác). Tôi thấy cái bàn phím trượt của nó tưởng hay nhưng lại dở nhất. Kéo lên tụt xuống như thế rất nhanh dão (hai mặt vênh với nhau).

Tiện cho hỏi, bao da đi kèm máy là loại ngang hay dọc, có xịn không vậy?
 

tuan_vu_pham

KĨ SƯ XD
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Những điểm yếu mà đại khái là:
- Sóng và pin k good cho lắm, ít ra là k so đc với treo 650, P900.
- Màn hình thua O2 II tí tẹo, hơi ngả vàng , tuy nhiên vẫn rất đẹp.
- Màu đen nhìn rất ngầu nhưng bỏ túi quần jean nhiều thì dễ tróc, mà tróc rồi thì nhìn ớn lắm. :)
- Bàn fím dễ bị rơ, trượt nhiều lỏng le...
- Cam chụp hơi bị xầu, có khi thua cả O2 nũa ấy.
......và chắc là còn nữa, nhưng nhìn chung thì vẫn good, mỗi tội đắt quá, rớt cái là tiêu luôn,thay mh khó quá.
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em xin fát biểu ạ :D !

Điểm hay: Trông sành điệu, mầu đen đầy nam tính, 128 RAM, Wifi, có bàn fím, có 8 (+1 trên bàn fím là 9 ) để Assign so với 4 nút của các dòng khác. Wifi vào rất nhanh và ổn định. Pin kiểu giống các đt SAMSUNG ( không có nắp mà là 1 cục pin kèm nắp luôn ) nên dễ lấy SIM ra hơn. Mặt sau bằng nhựa tổng hợp + màu tối nên khó xước hơn các dòng khác. Có thể dùng mà không cần vỏ bao.

Điểm dở: To, nặng nhất :D. Bàn fím dễ thụt ra thụt vào. Màn hình bị ngả vàng. Loa chán, nghe to nhiều khi bị rè ( mà không sửa được như O22 ). Không có dây Sync đi theo mà là Cradle ( không để ý cắm ra cắm vô xuớc máy như chơi ).

Bao da đi theo máy là bao da ngang giống kiểu bao của O2 Mini. Trông cỏ giả lắm hehe. Em thì có 1 bao da dọc xịn, có chỗ đút bàn fím vào trông rất Pro, hồi mua máy thằng em bán máy tặng cho. Hình như ở VN chưa có loại này thì fải.

http://www.executivepda.com/s.nl/sc...K8NmNb3ePb34Pb2b48QvJpkixn6jAmljGr5XDqQLvpAe_
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em thấy nhìn chung ổn... bàn phím tiện phết... tuy nhiên máy của em bàn phím hơi rít nên trượt nhiều bị xước mất một ít tuy nhiên không sao. Dùng nói chung về kiểu dáng quá ổn còn về cấu hình trong chắc không phải bàn phải không các bác... có wifi tích hợp dùng sướng hơn hẳn là lắm thêm cái đuôi SD Wifi
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Vậy các loại tương tự như PDA2K i-mate hoặc MDA III T-Mobile có bị màn hình "ngả vàng", "loa chán" thế không hả mấy bro? Đang tính nâng cấp con Jam mà phân vân quá, một phần vì cái giá > $900. Nên chăng?
 

caohungvn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các loại kia em nghe nói đều bị thế tuy nhiên loa của con O2s em đang dùng thấy ổn lắm... so với O2 đã update lỗi âm thanh chẳng thấy rè tí nào cả bác à...
 

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nếu anh dùng PPC nhiều hơn Phone thì nên, còn nếu anh dùng Phone nhiều hơn thì không nên :). Nhưng dùng O22s trông cũng giám đốc fết đấy hehe, trông Jam và Mini thì chơi chơi :).
 

Dumbledore

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sau một tuần xài O22s mình đã quyết định quay lại O2 mini, nặng và cồng kềnh quá, nhét vào túi quần cũng khổ, ngồi xuống lại bị cộm, bàn phím thì chẳng hữu dụng mấy. Màn hình to, RAM nhiều chạy phê thật nhưng không bù nổi mấy nhược điểm kia )-:
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác cứ chê màn hình bị ngả vàng, tuy nhiên chắc có lẽ góc nhìn của nó không rộng thôi, nhưng cứ thử play video mà xem, hình ảnh của O2s sắc nét và có chiều sâu hơn rất nhiều, lúc đầu em cũng chê màn hình nó màu vàng, nhưng khi để 2 cai O2 và O2s cạnh nhau thì O2s em thấy hơn hẳn.
Mà dòng O2s này màn hình của nó 10 con như 1, nhưng O22 thì khác, gần như mỗi con một màu, con sáng, con tối hơn không đồng nhất
E không khoái cái bàn phím của nó, giá nó bỏ cái bàn phím đi thì giảm khối tiền
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Dumbledore said:
Sau một tuần xài O22s mình đã quyết định quay lại O2 mini, nặng và cồng kềnh quá, nhét vào túi quần cũng khổ, ngồi xuống lại bị cộm, bàn phím thì chẳng hữu dụng mấy. Màn hình to, RAM nhiều chạy phê thật nhưng không bù nổi mấy nhược điểm kia )-:

Hê hê, tôi thì ngược lại. Đang xài O2mini (chọn nó chính vì sự nhỏ gọn) nhưng lại muốn chuyển qua O22s vì cần màn hình lớn hơn để làm việc. Chơi với màn hình O2mini chỉ hơn 2 tháng mà mắt đã muốn tăng thêm 1 độ rồi --> khiếp.

Hôm trước có anh bạn ko thích xài T-mobile MDA III (# O22s) muốn trao đổi với O2mini của tôi. Tính bù thêm $150 để lấy em này nhưng vì khoái màu đen của O22s hơn nên lại thôi.

@bad: tôi cũng ko khoái cái bàn phím. Cảm giác nó rất dễ tuột xuống! Có lẽ vì ký do này mà con O22ii ko có bàn phím chăng?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top