Cảm nhận tiếng bass trong headphone dắt tai

phuongnamcom

GẮN KẾT
Tai nghe nhỏ thường không có tiếng bass nhưng các mẫu in-ear dưới đây cho tần số nghe được từ 150 Hz xuống tận 20Hz.


Beyerdynamic DTX-50 có đáp ứng tần số âm trầm rất khỏe và là gợi ý tốt cho những người thích tiếng bass. Tuy nhiên, ở các âm vực cao, tai nghe này thiếu sự rõ nét trong giai điệu và giọng hát. Tần số từ 10 - 20.000 Hz. Tần số dưới 20Hz thường thì là cảm nhận chứ không nghe được.


Sennheiser IE 8 là headphone in-ear nổi bật bởi có nút tùy chỉnh tiếng bass bằng tay, giúp người sử dụng chọn được lượng âm trầm theo ý thích. Sản phẩm cũng mang lại trường âm rất tốt có thể sánh với loại ốp tai lớn và cho âm thanh rất ấm áp. Hạn chế là các nốt cao nghe hơi chói. Đáp ứng tần số từ 10 - 20.000 Hz.


Sleek Audio SA6 có hệ thống cân bằng Variable Equalization cho phép người dùng thay đổi các đặc điểm của âm thanh bằng cách nối với các cổng adapter khác nhau. Cũng vậy, các headphone này có cáp nối khác nhau để tùy biến dễ dàng. Nhìn chung, SA6 có khả năng cân bằng tốt, tiếng bass khỏe khi dùng adaptor cho cổng Bass+. Đáp ứng tần số từ 10 - 20.000 Hz.


Future Sonics Atrio có âm trung rất ấm áp và tiếng bass sâu, lớn. Dù vậy, âm vực cao bị tối và chìm đi. Sản phẩm này có 2 lớp tai để cản tiếng ồn. Đáp ứng tần số từ 18-20.000 Hz.


Ultimate Ears SuperFi 5eb có một sub và một driver mid-high cho mỗi tai, tránh các rắc rối vì phải dựa vào một driver để tái tạo cả dải tần số lớn. Kết quả là tiếng bass tốt, âm trung và cao rất rõ ràng, trong sáng. Đáp ứng tần số từ 20 - 16.000 Hz.

Việt Toàn (theo Cnet)
(Theo Sohoa).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top