Cảm nhận về tai nghe bluetooth HBH-300

Nothing

GÂY DỰNG
Mặc dù tai nghe HBH-300 đã ra được vài tháng rồi nhưng thấy diễn đàn chưa có bài viết nào về tai nghe này nên mình muốn đưa vài cảm nhận sơ sơ về tai nghe mới nhất của Sony Ericsson này.

Sau khi dùng thử tai nghe HBH-300 được gần 3 tuần, ý kiến của mình thì đây là một tai nghe rất tốt, dựa trên những lý do sau:

- Âm thanh nghe rất rõ, trong. Mình đã từng xài qua Bluetrek G2, HBH-600, HBH-660 và thấy rằng tai nghe HBH-300 có chất lượng nghe tốt nhất so với những loại trên. Mình chưa sử dụng qua tai nghe Jabra nào nên không so sánh được.
- Bộ lọc âm rất tốt, giảm độ ồn xung quanh được 70%-80%, nói chuyện trong quán café nhưng người nghe không nghe được tiếng nhạc, chỉ nghe thấy tiếng hơi ồn nhưng không rõ là âm thanh gì.
- Vừa chạy xe máy vừa nói chuyện âm thanh nghe vẫn đủ rõ, giảm được một phần lớn nhiễu âm từ tiếng gió.
- Pin sử dụng cực lâu, vừa nghe vừa để standby được tổng cộng 9 ngày: tổng cộng số giờ nghe gọi trong thời gian 9 ngày là vào khoảng 400 phút, tai nghe bật từ 7g sáng tắt lúc 12g đêm. Quảng cáo của Sony Ericsson về thời lượng pin của tai nghe là standby 300 giờ, talktime là 10 giờ.
- Kết nối với O2 Mini / O22 rất tốt, chưa bị mất liên lạc giữa chừng bao giờ. Kết nối tự động nhanh mỗi khi có điện thoại gọi. Kết nối trong phạm vi 10m (ít che chắn) cho chất lượng thoại hoàn toàn tốt.
- Hình dáng bên ngoài trông rất pro.

Những điểm chưa hài lòng:

- Vành tai đeo vẫn chưa thật thoải mái lắm, đeo lâu hơi bị đau. Tuy nhiên cũng không phải là khó đeo hoặc khó chịu lắm.
- Nút điều chỉnh âm lượng nhỏ (mặc dù cũng không cần chỉnh gì lắm).
- Nếu có charge cổng mini USB nữa thì quá tốt, đi đâu không cần mang theo charge của SE làm gì, xài charge sẵn của O2 Mini luôn.

Tóm lại, nếu không quan tâm tới vấn đề hiển thị số gọi đến (như HBH-660) thì sử dụng HBH-300 rất tốt về mặt chất lượng cũng như mỹ thuật. Ý kiến riêng của mình thì đây là một trong những tai nghe bluetooth tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tai nghe HBH-300 cũng được điểm review rất cao từ các trang web của nước ngoài.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top