Cấm thay đổi giao diện Windows 7

tinhocvntoday

GÂY DỰNG
Thủ thuật ngăn ngừa người khác thay đổi kiểu giao diện, hình nền, kiểu trỏ chuột,… ưa thích đã áp dụng trong Windows 7.

Nhiều người thường xuyên thay đổi giao diện để làm mới "bộ mặt" Windows 7, trong khi cũng có người chỉ ‘kết’ và muốn giữ nguyên một kiểu giao diện nhất định. Để tránh bị người khác thay đổi giao diện ưa thích đã cài đặt và áp dụng cho Windows 7, bạn thực hiện như sau:
- Vào Start menu, gõ lệnh gpedit.mscvà nhấn Enter.
- Trong cửa sổ Local Group Policy Editor mở ra, bạn duyệt đến nhánh User Configuration >Administrative Templates >Control Panel >Personalization, rồi bấm đôi vào mục Prevent changing theme.


Ở hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu tùy chọn Enabled và bấm OK là được.
Bây giờ, thử mở cửa sổ chứa giao diện cho Windows 7 bằng cách bấm phải chuột vào desktop và chọn lệnh Personalize, bạn sẽ thấy tất cả giao diện đều bị mờ đi và không thể chọn được.
Khi muốn cho phép thay đổi giao diện Windows 7, bạn cũng mớ hộp thoại Prevent changing theme theo cách như trên, đánh dấu tùy chọn Disabled hoặc Not Configured, rồi bấm OK.
Lưu ý: Tại nhánhUser Configuration >Administrative Templates >Control Panel >Personalizationcòn có một số thiết lập bảo mật đáng chú ý khác liên quan đến đồ họa của Windows 7:
- Prevent changing color scheme: cấm thay đổi tông màu của giao diện.

- Prevent changing visual style for windows and buttons: cấm thay đổi kiểu dáng của cửa sổ và các nút lệnh. - Prevent changing desktop background: cấm thay đổi hình nền.
- Prevent changing desktop icons: cấm thay đổi kiểu dáng của các biểu tượng hệ thống trên desktop.
- Prevent changing mouse pointers: cấm thay đổi kiểu dang trỏ chuột.
- Prevent changing screen saver: cấm thay đổi trình bảo vệ màn hình.
- Prevent changing sounds: cấm thay đổi bộ âm thanh hệ thống.
U.M
Theo news.goonline.vn
 

Bo Kinh Van

GÂY DỰNG
thank. cách này cũng hay nhưng như vậy khi nào mình muốn thay đổi thì lại phải vào đấy thiết lập lại nhỡ quên mất cách làm thì sao ta
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top