TIN TỨC Camera hội nghị truyền hình Yealink MeetingEye 400 chất lượng cao!

Các thớt khác của sale399

sale399

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
Yealink MeetingEye 400giải pháp hội nghị truyền hình 4K thông minh tất cả trong một cho các phòng họp hoặc không gian làm việc nhóm, nhỏ. Micrô tích hợp và máy ảnh 4K 20MP mạnh mẽ ghi lại âm thanh và hình ảnh rõ ràng đáng kể, đảm bảo rằng không có vấn đề chất lượng nào gây mất tập trung khi các ý tưởng quan trọng đang được chia sẻ hoặc các điểm đang được thực hiện. Thiết bị hội nghị Yealink MeetingEye 400 công nghệ AI được điều chỉnh (nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v.) cũng giúp nâng cao hiệu quả làm việc bằng cách cung cấp trải nghiệm họp thông minh hơn
- Máy ảnh 20MP với SONY 1 inch CMOS
- Ống kính góc siêu rộng 133 °
- Tích hợp 8 micrô MEMS
- Video 4K Ultra HD vượt trội
- Tích hợp không dây với Wi-Fi và Bluetooth
- Bộ giải mã video H.265 / HEVC
- Được tối ưu hóa cho nhóm Microsoft
Camera Yealink MeetingEye 400 kết hợp với ống kính tự động tích hợp, máy ảnh 4K siêu HD đảm bảo cả sự trôi chảy và an ninh của cuộc họp. Các công nghệ AI được điều chỉnh (nhận diện khuôn mặt, vị trí nguồn âm thanh, theo dõi giọng nói, v.v.) cũng giúp tăng hiệu quả công việc, mang đến trải nghiệm họp thông minh hơn.


Thiết bị hội nghị MeetingEye 400 với máy ảnh sẽ tự động điều chỉnh các giải pháp tạo khung hình tốt nhất dựa trên số lượng và vị trí của người tham gia. Phương pháp tiếp cận thời gian thực của người thuyết trình và các thao tác thủ công miễn phí cho phép tất cả người tham gia tập trung tốt vào cuộc họp.
Camera Yealink MeetingEye 400 với 8 micrô MEMS một chiều được kết hợp thành một ma trận micrô tuyến tính để cải thiện khả năng khử tiếng ồn và độ vang. Thuật toán Beamforming được cập nhật mới nhất mang đến khả năng theo dõi giọng nói định hướng chính xác và bảo toàn chất lượng với công nghệ song công.
Yealink MeetingEye 400 hỗ trợ phát màn hình không dây WPP20 (bao gồm), AirPlay, Miracast và các phương pháp chiếu màn hình không dây khác, nhanh chóng và tiện lợi.


Tính năng của Thiết bị hội nghị Yealink MeetingEye 400
- Video và nội dung 4k
: Độ rõ nét cực cao (4096 × 3072 pixel) của hình ảnh và nội dung video cung cấp hiệu ứng hiện diện cao và sự thoải mái trong hội nghị video.
- 20 MP | SONY 1 ‘CMOS : Máy quay video góc siêu rộng 133 ° kết hợp với dãy micrô 8 MEMS điều chỉnh tối ưu khung quay video theo số và vị trí của những người có mặt và tập trung vào loa, màn hình riêng tư chỉ tự động mở trong suốt thời gian của cuộc gọi video.
- Giao thức H.265 / HEVC: được triển khai trên bộ xử lý chuyên dụng, nén và xử lý hiệu quả hình ảnh video. Bảo vệ nó khỏi sự mất ổn định trong các kênh truyền thông. Truyền video 4k được cung cấp với băng thông 2 Mbit / s và được bảo vệ khỏi mất tới 30% gói video


- Dải âm thanh cho chế độ Full-Duplex
+ 8 mảng micrô MEMS làm cho Yealink MeetingEye 400 có khả năng chống ồn và khử âm mạnh hơn. Thuật toán âm thanh nâng cấp mới, cùng với công nghệ xử lý hậu kỳ về loại bỏ tiếng vang âm thanh và thuật toán khử tiếng vang, mang đến cuộc gọi song công chất lượng cao và nhận ra giọng nói chính xác hơn.
- Hội nghị truyền hình thông minh với Công nghệ AI

+ Với công nghệ AI, bao gồm Tự động đóng khung và Theo dõi diễn giả, Thiết bị Yealink MeetingEye 400 không chỉ có thể tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh theo số lượng và vị trí của người tham gia, mà còn tự động phóng to người nói mà không cần điều chỉnh máy ảnh, giúp người tham gia tập trung hơn. trên hội nghị.
- Hội nghị an toàn với màn trập riêng tư của máy ảnh tự động
+ Màn trập riêng tư của máy ảnh tự động mở khi hội nghị video bắt đầu và vẫn đóng khi không có hội nghị truyền hình. Trạng thái ống kính có thể nhìn thấy trong nháy mắt, loại bỏ "lo lắng về ống kính" trong các cuộc họp hàng ngày.Phân phối hệ thống thiet bi Yealink toàn quốc giá rẻ nhất thị trường!!!


Mọi thông tin về Tong dai xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT TOÀN CẦU - GTC
Địa chỉ: Tầng 5, Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024. 777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://lapdattongdaidienthoai.comTag: Camera Yealink MeetingEye 400, Camera hội nghị Yealink UVC80, Webcam Yealink UVC30, thiết bị hội nghị, Tổng đài 1900, tổng đài 1800, Tổng đài điện thoại, tong dai IP
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tặng các bạn mới chơi máy ảnh DSLR sách hướng dẫn chụp ảnh bằng hình ảnh rất dễ hiểu.
Sách này do học việc EOS của Canon biên soạn, nhưng các dòng máy DSLR như Nikon vẫn áp dụng đc nhé các bạn.
Trân trọng!
Link down:
Top