Camera O22i !

Pookwar

GÂY DỰNG
Bác nào có kinh nghiệm có thể phân biệt được cho em ve chất lượng của O22i được không. So sánh nó với những dòng khác như thế nào, em chưa có dịp nào dùng thử máy con O2, nhưng từng dùng 6600, 7610 roai`, bác nào so sanh được chất lượng ảnh của nó không.
Em đắn đo con O22i chỉ vì no có cái 1.3, nhưng nghe nhiều bác nói em thấy thất vọng wa'. Mong các bác chỉ giáo dùm!!!
(Bác lào post được cả ảnh minh hoạ thì càng tốt)
 

o2xda2s

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cai nay qua do mac du no quang cao la 1.3 megapixel, nhung chup anh thi trong hang OII no dung hang bet. Chi dc moi cai toc do thoi.
 

trungdtdev

GÂY DỰNG
1.3 megapixel hoàn toàn chuẩn đấy vẫn lên được 960x1280 như thường,mình thấy ăn đứt các phone có camera VGA 0,3 là cái chắc nhưng so với các thiết bị cùng loại 1.3 megapixel thì hơi đáng thất vọng chút vì hình ảnh hơi bị tối !
Nhưng nói gì thì nói O2XDA IIi vẫn là Pocket PC Phone Edỉter đứng đầu hiện nay với cả kiểu dáng cũng rất giống O2XDA II nên mọi người không thích lắm vì nhìn thoáng qua thi ngươi khác hay nhầm hàng <=> không thể hiện được ...hihi
 

thuanminh

NHẬP HỘI
oạch...ai nói là o2i chụp tối ... nếu ở sáng chụp daylight thì màu sắc tuyệt vời .. nếu chụp hơi tối thì chọn chế độ night nhưng vào option chỉnh lại adjust xuống 1 thì màu sắc sẽ đẹp hơn rất nhiều..
 

blackangel

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ờ , nếu chụp trong nhà hoặc điều kiện thiếu sáng thì có lẽ thua xa mấy cái cell phone nhưng nếu ngoài trời , đầy đủ ánh sáng thì .......... chẳng khác nào máy ảnh số loại thường nhỉ :) tuyệt đẹp so với ppc rồi
 

Pookwar

GÂY DỰNG
Thanks các bác, số là em cứ băn khoăn giữa con S voi con I, kiểu dáng thì em không quan trọng nhưng vấn đề là chất lượng. O22i thẳng tiến :D
 

Trí Hi-End

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chụp ngòai sáng thì nhìn đươc, còn tối thì thua. Chưa thấy dòng ppc nào chụp hình đẹp, con 3715 là được nhất
 

CMN

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nhưng mà sao lên hình trên O2 xấu thế nhỉ!!! làm tớ xóa hết không thèm lên máy nữa.
 

butbi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tuần trước tôi còn dùng O22 chạy bản camera2.5, luôn để chế độ auto thấy chụp và quay rất rất đẹp (Theo tôi thì camera 2.5 là bản tốt nhất cho O22 không dùng được cho O2i vì O2i là 1.3Mpx) Hôm qua đổi sang O2i thấy thất vọng chàn phè. Ôi thôi, 1.3 thấy có vẻ mịn màng hơn chút xíu nhưng chỉ hơi thiếu sáng một chút là noise như đêm đầy sao luôn.
Tin chắc là chưa có trình điều khiển camera tốt cho O2i thôi, đành phải chờ vậy. Có bác nào dùng O2mini cho tôi xin file camera*.cab tôi test thử xem có khá khẩm hơn không.
 

hah

Em là tôi mà tôi vẫn là..
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
O22 khi chụp hình nhìn trên màn hình có vẻ hơi tốt nhưng nếu đem đi rửa hay nhìn trên pc thì hình ảnh k tốt lắm.O2i nếu biết cách điều chỉnh sẽ cho chất lg ảnh tốt hơn vì ở chế độ auto,hình ảnh sẽ k tốt như chuyển về night khi thiếu sg.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top