HỎI / ĐÁP Cần cứu con 8800 đã qua Dâu Đen mà không cứu được.

netnam1

NHẬP HỘI
Thằng bạn có con 8800 T-Mobile hàng do ng nhà xách tay về bị rớt. Sau khi rớt lắp pin vào xài được nhưng sóng chập chờn và lâu lâu bị trắng màn hình rùi tắt máy. Rùi tháo pin ra không xài để đưa em và mất lun cục pin.
- Máy tới tay em thì không có pin, mượn tạm cục pin 8800 của thằng em. Lắp pin vào thì nó cứ chạy vào tới đồng hồ cát được tí hay lúc nhiều hơn là tới hiện chữ T-Mobile là lại tự reset(Mới đầu tưởng hết pin) nhưng nó cứ reset mãi.
- Thử up lại ROM thì 4.5 ko được, nhưng 4.2 thì được nhưng vào thì bật Mobile network lên thì lại reset lại máy. Cố up lên 4.5 thì không được báo lỗi 507 lun.
- Đem qua Dâu Đen(Lê Hồng Phong, Q.10) thì có anh kỹ thuật chạy AppLoader(bản 4.2) với /nojvm thì vào lại được nhưng cứ bật cho nhận sóng là reset máy. Nên phải đem cho bên phần cứng thử nhưng các anh ấy cũng bó tay.

Mấy anh chị có biết chỗ nào cứu nỗi con này không? Chứ sau khi từ Dâu Đen về em có cảm giác con này hết thuốc chữa rùi nhưng ráng kiếm chỗ sửa giùm thằng bạn.
Em cảm ơn trước.
 

netnam1

NHẬP HỘI
Thanks bạn. Đang kiếm chỗ nào cao tay sửa nổi con này. Không thì bán xác chứ con này mới xài còn mới tinh, bán xác tiếc quá.
 

Macbook_Pro..

GÂY DỰNG
Nếu bạn ở HN thì qua 164 Lê Duẩn mà sửa, ở đó làm chuẩn lắm. Số đt 0903491868 tên Phong nhé.. giá sửa rất hợp lý.
 

chuyenvuvo116

GÂY DỰNG
cái này là do fần cứng đâu fải do rom đâu, hình như liên quan gì fải dỡ cả khung ra gắn lại bộ gì ý, hồi trc ông anh em cũng bị tương tự thế này
 

lamborghini_z

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình cũng có con 8800 hàng T-Mobile, dùng lâu rùi chắc khoảng 3-4 năm gì đó, nếu bạn sửa ko được thì bán xác cho mình nhé,hoặc bán bộ vỏ cũng được, thanks bạn trước
 

lechung11

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Dâu đen không sửa được theo mình bạn làm luôn con mới cho nhanh! 9700 chẳng hạn...đỡ mất công
 

Vinh Nguyen

GÂY DỰNG
Bạn đem máy qua 50 Trần Nhân Tôn P2 Q10 mình sẽ kiểm tra xem em nó còn thuốc chữa ko nhé!
 

npson1710

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Bác thử qua 1012 Đường Láng xem, có bác Hiếu ở đấy sửa chắc tay phết, hoặc xuống khu Thương mại cũng có một quán chuyên sửa, mông má BB đấy!!!
 

Na06

NHẬP HỘI
Bác thử qua 1012 Đường Láng xem, có bác Hiếu ở đấy sửa chắc tay phết, hoặc xuống khu Thương mại cũng có một quán chuyên sửa, mông má BB đấy!!!
Bác ấy ở tận thành phố mang tên Bác, mang máy ra đường Láng sửa thì xiền đi lại mua thêm cái BB 9700:)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top