Cần địa chỉ bán, cung cấp các loại Palm treo ở Hà Nội

ruaconbubam85

NHẬP HỘI
Chào cả nhà .
Mình đang cần mua 01 em Palm treo 650 GSM nhưng không biết địa chỉ nào bán dòng sản phẩm này uy tín cả. Mong các pro cho mình một địa chỉ uy tín để mình mua cho yên tâm. Thanks .
Mình ở Hà Nội
 

merci

WHY NOT?
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
1. Gọi cho bác Thưởng "Airport" (Search trong HHVN sẽ ra ngay), hỏi xem bác ấy có còn dư con nào không thì đến "cướp" :). Cách này là tuyệt đối yên tâm :)

2. Bác mod này cũng có bán cả Palm: http://www.handheld.com.vn/threads/...00-Rogers-nguyen-seal-hop!?highlight=mobile_t . Ai chứ, các mod của HHVN thì tớ tin sái cổ. :)

3. Đến chỗ cậu Dũng này: http://www.handheld.com.vn/threads/151761-Chuyen-phu-kien-Palm-Treo(Update-them-hang-moi) . Tớ đã giao dịch với cậu này mấy lần đều ổn cả. Với bác thì tớ không biết =)) (chỉ giới thiệu thôi).

Chúc may mắn!

Merci
 

ruaconbubam85

NHẬP HỘI
Hu hu. Dạo qua một vòng tinhte lan handheld mà thấy các bác nói biay giờ nhiều hàng dựng quá mà thấy lo chả bít mua ở đâu và phải phân biệt thế nào là hàng din và hàng dựng.
Tiện đây các pro giúp em cách phân biệt hàng din và hàng dựng lun.
Thanks pro.
 

van_anh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Phải thật cẩn thận bạn ạ, bản thân mình đã qua hai lần dùng Palm 680. Lời khuyên là thế này, nếu có điều kiện hãy gửi mua trực tiếp từ nước ngoài (châu Âu hoặc Bắc Mỹ) còn ở ta... thôi không nói chỉ thêm buồn
 

toke

GÂY DỰNG
Dũng - Trương Định khá ổn đấy bạn ạ, mình đã mua 2 em ở đấy và giới thiệu cho nhiều bạn bè. thời gian Bảo hành thì ko phải là lâu nhưng nếu có vấn đề thì thực sự là bảo hành chứ ko phải là cháo hành đâu, vì cậu Dũng đấy rất sẵn đồ Palm mà.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top