Cần giúp đỡ thông tin về Exec - Universal

ayakech

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
26 Tháng mười một 2007 lúc 08:20
#1
Chào các bạn! Hiện nay mình đang chuẩn bị :) cho lên đường em MiniS để chạy em Exec.Vừa mới dùng em MiniS được 1 tháng nhưng tiếc là cái TI Omap quá tệ để nghịch ngợm nhiều như mình.
Hiện mình mong muốn tham khảo và chuẩn bị trước một số thông tin về Exec đặng đi mua máy còn biết check nó ra làm sao :(Dưới đây là copy 1 đoạn hỏi bác bán máy Exec)
+ Con của bác còn đẹp hông:Vỏ + Màn hình + Camera có xước xác gì ko ạh
+ imei (giờ hình như change đc rồi) check chuẩn qua http://www.numberingpl ans.com chứ ?
+ Tem Voide còn ko(hic chả biết nó nằm ở đâu - Cứ hỏi cho có vẻ dân chuyên)
+ Pin có bị chai không,dưới 20% còn chọc được ko,Pin dùng nghe gọi bình thường có được 2 ngày không?
+ Máy có bị PAM gì ko ? Bản lề chắc cú ?Các nút cứng okie 100% chứ !Wifi ,BlueT, vân vân và vân ổn cả chứ ?
Sry hỏi nhiều quá nhưng thật sự quan tâm mới ngồi list ra thế này.Thấy forum có 2 bác đang bán nên phân vân lựa chọn.Vì là mình người dùng chưa thạo gì nên băn khoăn quá. Mua hàng 2nd PPC thấy nhiều người kêu rất khó mua !
Theo các bạn thì khi cầm máy trên tay kiểm tra toàn bộ các tính năng của máy : nghe,gọi,tin nhắn,Wifi,BT,Camera,.... thì còn cần kiểm tra thêm những gì nữa không. Có cách nào để check máy đã bung hay chưa,có phần mềm nào dùng để benmark và overload hệ thống nhằm tìm lỗi về phần cứng.Màn hình có cách kiểm tra nào hiệu quả về tình trạng chập chờn của capble ko .
Cảm ơn các bạn nhiều,xin lỗi vì sự trùng lặp nếu như có nhiều câu hỏi đã có trong diễn đàn.
Chúc HHVN một tuần mới công việc hiệu quả và thành công !

Xin lỗi nếu như mình hỏi nhiều câu hỏi trùng lặp đã có trong diễn đàn .Mong muốn của mình là có được những thông tin đầy đủ và cẩn trọng nhất để mua được 1 em Exec ngon ngẻ như ý.
Chúc HHVN một tuần làm việc mới hiệu quả và thành công !
Xin chân thành cảm ơn !
 

ngan

BA HOA CHÍCH CHOÈ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng mười một 2007 lúc 11:09
#2
- Bạn đã đủ thông tin để kiểm tra máy rồi,còn bung hay chưa bung vỏ máy thì trong giang hồ:cool: đồn rằng "kiểm tra tem voice",tem đó nằm ở trong chỗ bắt vis của màn hình và trong thân máy,kích thứơc của nó bằng đường kính của vis ,làm bằng giấy thì phải và nằm sát mặt vis,màu của nó đỏ trắng. Vì sao khi bán người thường quảng cáo còn "tem voice" ? vì nó quá nhỏ và khó làm giả :confused: .
À! còn màn hình thì bạn mở thử camera xem có gì lạ thường không.
 

huancao

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
27 Tháng mười một 2007 lúc 12:10
#3
- Bạn đã đủ thông tin để kiểm tra máy rồi,còn bung hay chưa bung vỏ máy thì trong giang hồ:cool: đồn rằng "kiểm tra tem voice",tem đó nằm ở trong chỗ bắt vis của màn hình và trong thân máy,kích thứơc của nó bằng đường kính của vis ,làm bằng giấy thì phải và nằm sát mặt vis,màu của nó đỏ trắng. Vì sao khi bán người thường quảng cáo còn "tem voice" ? vì nó quá nhỏ và khó làm giả :confused: .
À! còn màn hình thì bạn mở thử camera xem có gì lạ thường không.
Hình như cái chữ trên tem là "VOID" :)
Kiểm tra cái này cũng ko ăn thua đâu vì cái tem này không dễ rách đâu, trước mình cũng dùng EXEC, đã tháo máy ra sau đó lắp lại nguyên si :D bằng cách lấy cây kim gẩy tem ra sau đó tháo vít, khi lắp lại thì bắt vít sau đó dán lại tem, hehe
Về cái cáp thì bạn không phải lo, cáp của nó rất chắc, khi bẻ ra bẻ vào không việc gì cả
Máy trước mình dùng có cái rất lạ là có lỗ reset nhưng bên trong thiếu hẳn cái công tắc:eek: nên ko reset bằng bút được=>đây là lý do mình tháo máy để xem=>bạn lưu ý điểm này
Chúc bạn tìm được con máy vừa ý
 

ayakech

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
27 Tháng mười một 2007 lúc 14:22
#4
Cảm ơn 2 bạn Ngan và Huancao nhiều nhiều.Mình đang dùng con O2miniS nên cũng biết cái tem VOID nó trông như thế nào rồi :D.
Àh không biết G3 và G4 thì nên chọn em nào ngon hơn nhỉ |??
Và có lẽ đối với người dùng như mình thu thập đủ thông tin như trên là đủ rồi.Còn việc check xem đã bung máy thay linh kiện hay chưa chắc là ko đủ trình.
Mình cứ tà tà tìm thôi,đang dùng con O2 miniS cũng thấy okie,chỉ là khoái to to cho nó hoành tý và Chip ngon hơn để nghịch soft.Mua các loại máy thế này mình nghĩ chả đi đâu mà vội.Trên box mua bán có nhiều hàng phết :),tìm 1 con full box cho nó lành thì hơi khó.
Và chắc khi check máy chắc là mình ra Wifi cafe ngồi uống tầm 3 cốc cafe + nửa bao Vina :D nghịch soft tá lả lâu lâu chắc sẽ lòi ra lỗi thôi nhỉ :D.Không biết bác nào bán chiụ ngồi cafe tầm 2h ko nữa hi hi.
 

hakkinen

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
13 Tháng mười hai 2007 lúc 01:25
#6
Ah, ROM cho G4 thì dùng còn đỡ tốn pin hơn nữa, nhưng G3 thì vẫn dùng được ROM của G4. Thấy bảo chip G4 là fix 1 số lỗi của chip G3 nhưng mà sao thấy chẳng có gì hơn thế nhỉ, đã thế còn k có flash disk nữa chứ. Đến bjờ nâng lên 128Mb Ram rồi thì G3 làm ngon, G4 vẫn chưa thấy ai làm được, buồn cười thật
 
16 Tháng mười hai 2007 lúc 03:09
#7
Trích lời của AYAKECH:Mình đang dùng con O2miniS nên cũng biết cái tem VOID nó trông như thế nào rồi :D.
Con tem void của Mini-s vuông nhá ,còn của exec thì tem tròn..bác mua máy đừng có thấy con tem đó mà chắc dzin nha :( ,mua cái máy đó nếu hông rành thì kím bồ nào trên HHVN bán hàng uy tín mà mua (nếu có người quen bít kiểm tra máy thì càng tốt)
 

honeyz

KỸ SƯ
MÁY HỎNG
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng mười hai 2007 lúc 10:20
#9
Cho mình hỏi trên tem void của EXEC có chữ "VOID" hay chữ gì vậy các bác? :confused:
Tem void của EXEC màu trắng viền đỏ, nho nhỏ nằm vừa khít con ốc, có chữ pl màu đỏ nằm bên trong tem
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Google đang triển khai bản cập nhật liên quan đến việc vuốt từ bên trái và nhấn vào tùy chọn Messages để mở ra một số khả năng mới.

Theo đó, thay vì phải thực hiện một cuộc gọi đến cửa hàng kiểm tra và xem liệu ở đó có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday