Cần giúp đỡ (Tuyệt vọng lắm rồi)

Các thớt khác của thangkct

thangkct

GÂY DỰNG
Cái con 1940 của em bị vỡ màn hình :(
http://www.handheldvn.com/forum/showthread.php?t=15484
Em biết là từ trước đến nay những thread như thế này thường không có kết thúc tốt tốt cho lắm. Nhưng đối với em vài trăm $ là cả 1 vấn đề, vả lại đây là quà của em nên em cũng kô muốn chia tay cho lắm.
Trong này có ai biết về cái vụ thay màn hình thì giúp em đi ạ. Máy em vẫn còn bảo hành mấy tháng ở wifi-cafe nhưng chắc là lỗi này thì họ không bảo hành rồi. :(.
Giúp em với, hic hic
 

olympus

GÂY DỰNG
* Sao bạn không hỏi thẳng Wifi-cafe nhỉ ? Có phải nhanh gọn hơn không ? Lỗi này họ không BH được nhưng cũng trợ giúp cho bác chứ.
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Cái này theo tôi nghĩ thì không khó. Quan trọng là phải có màn hình thay thế cho cái bị vỡ thôi. Và theo tôi được biết, cái màn hình này cũng có giá ít nhất 100$-150$ chứ không ít hơn.

Nếu ai đó ở Singapore biết chỗ có thể chỉ giúp về vị trí và giá. Cuối tháng 4 này tôi tham dự MVP Region Summmit tại Singapore, có thể giúp được HSGQG đi sửa nếu cần!
 

nfnsg

GÂY DỰNG
Oa, anh huuquynh đi Sing có thể mua dùm em con X50V đc ko ạ???? Em có địa chỉ rùi, chỉ cần anh đến lấy dùm em thôi ạ. Cám ơn anh trước nhé!!!
 

ppc_admin

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Ở myPDA hình như có một cái màn hình 19xx đấy, bạn thử liên hệ xem.
 

pathfinder

NHẬP HỘI
Địa chỉ HP service center tại Sing: 438A Alexandra Road Blk 02-08, Alexandra Technopark (lift lobby 2) Singapore 119967. Thông thường thì sẽ mất khoảng 5 đến 7 ngày làm việc đôi khi đến 2 tuần. Giá cả để thay màn hình cho Ipaq (hình như là phụ thuộc vào model của máy) rất lung tung mức thấp nhất khoảng S$124 và cao nhất khoảng S$198 (đã bao gồm TAX, Part & Labor).Trước khi thay người của HP sẽ gọi điện thông báo giá cho bạn (nếu như bạn không đồng ý HP sẽ charge bạn S$49 cho cái gọi là checking fee!!!!!).
 

thangkct

GÂY DỰNG
Em cảm ơn các anh nhiều lắm ạ.
Em đang liên lạc với anh Dũng - myPDA. Nhưng không biết thay ở bên Sing thì thế nào nhỉ? anh pathfinder có thể cho em e-mail của HP service center được không ạ? Để em hỏi trước ấy mà.
@huuquynh: Anh nhiệt tình quá, cảm ơn anh ạ
 

santak

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tui cũng đã từng bị vỡ màn hình cái máy h4155 mới mua 01 tháng, buồn thối ruột.

Máy tui mua lại của người bạn mua từ The220. Liên hệ The220 gặp anh Hải, nhờ ảnh tìm cách thay màn hình. Anh ấy tìm màn hình trong nước mãi mà không có, phải đem qua Sing, bên đó báo giá cao quá lại đem về tìm cách khác.

Cuối cùng vì cần máy sài nên tui nhờ anh Hải một lần nữa đem qua Sing thay màn hình giá nào cũng được (tức nhiên rẽ hơn mua 01 máy cũ). Lúc đó anh Hải đang ở bên Sing lại phải báo công ty gửi máy qua. Sau khi sửa xong anh Hải đem máy về Việt Nam gửi trả mình, chi phí 120USD.

Bi giờ máy sài ngon lành và mình có một bài học: mua máy của công ty uy tín -> chế độ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng tốt -> yên tâm sử dụng -> tiếp tục mua đồ của công ty đó. he he.
 

thangkct

GÂY DỰNG
Khổ 1 cái là trước đây em mua máy của anh Quang-Wifi cafe nên bây giờ hơi rắc rối 1 tý, thế mới mệt chứ
 

santak

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình tin là nhờ các anh ở wifi-cafe hỗ trợ thì các anh ấy sẽ nhiệt tình giúp đỡ. Công ty này có uy tín lắm. Theo mình nếu có người đi Sing, nhờ họ đem máy theo cho chính hãng thay màn hình là đảm bảo thành công, tuy tốn nhiều thời gian (khoản 2 tuần).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top