Cần giúp đỡ !

Các thớt khác của chinhthuy
17 Tháng một 2007 lúc 00:40
#1
Em đang dùng con Sony Vaio PCG-6B1L . Khi khởi động đến "Win xp home edition" thì cái dòng xanh bên dưới cứ chạy mãi. Phải đến 5min mới vào được Win. Em đã recover lại và quét virut trong Dos nhưng vẫn không được . Có bác nào biết giúp em với .
 

thunamtuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng một 2007 lúc 20:37
#5
Bạn có cài nhiều phần mềm lắm không? Hiện tượng này có mới xuất hiện sau khi bạn cài một ứng dụng mới hay tự nhiên xuất hiện. Có thể ổ cứng của bạn đang cố gắng truy xuất dữ liệu theo yêu cầu của một phần mềm nào đó mà không được. Đầu tiên hãy kiểm tra lại HDD bằng ScansDisk để đảm bảo không có lỗi nào. Vào Start Menu, Run, gõ MSConfig và bỏ hết các ứng dụng chạy nền đi, sau đó khởi động lại. Nếu máy tính khởi động nhanh hơn, lần lượt thêm vào các ứng dụng chạy nền và khởi động lại đến khi có ứng dụng làm máy của bạn khởi động chậm lại. Nếu bỏ hết các ứng dụng mà tình hình vẫn không khả quan hơn, nhờ ai đó hiều biết một chút tắt bớt các Services chạy nền đi (lệnh services.msc). Hoặc thử Recovery lại hệ thống xem tình hình có khả quan hơn không? Nếu Recovery rồi mà hệ thống vẫn chậm, chắc phải bảo hành thôi vì mình không thể hướng dẫn hết các bước khắc phục qua diễn đàn được.
 
17 Tháng một 2007 lúc 21:48
#7
Được gùi các anh ơi ! Té ra là cái SD ROAPER của em nó bị lỗi ! Em tháo nó ra và làm theo một số thao tác của anh Thunamtuoc bi giờ máy em "tẩu như phi" . 5m bi giờ còn có 10s . cái dòng xanh giờ chạy có 1 dòng nữa(mới recover)hi.Cám ơn các anh nhìu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday