Cần giúp gấp

29 Tháng sáu 2007 lúc 11:22
#1
Có ai biết tại sao cái máy Dopod 818 pro cua em sau khi cài thêm một số phần mềm như KAV hoặc trò chơi như Traffic jam thì bây giờ không thể vào đọc message được.khởi động lại máy thi thấy hiện lên 2 cửa sổ thông báo với nội dung như sau:
1. The file KAVMain cannot be opened.Either it í not signed with a trusted certificate,ỏ one of its components cannot be found.You might need to reinstall or restore this file.---> em ấn OK.
2.the file bdshield cannot be opened.Either it í not signed with a trusted certificate,ỏ one of its components cannot be found.You might need to reinstall or restore this file.---> em ấn OK.
Sau đấy thì máy của em treo cứng luôn,ko làm gì được nữa ngoài việc soft reset.nếu em ko ấn ok ở 2 cửa sổ trên thi vẫn sử dụng được máy ngoài việc ko đọc được tin nhắn thôi.
Các bác cứu em với.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng sáu 2007 lúc 18:07
#3
2 soft ở trên bạn đã remove kô hết hoặc remove rồi nhưng cài lại và bị lỗi. Giờ bạn remove sạch sẽ, tiếp đến vào windows\startup xoá 2 cái file chết tiệt của 2 soft kia đi để nó kô tự khởi chạy mỗi khi reset nữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chỉ để tham khảo thôi các bạn nhé...

Mua sắm, xem video, chơi trò chơi, trò chuyện v.v… là những ứng dụng ngày càng được sử dụng phổ biến trên điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng mọi người phụ thuộc vào điện thoại đang trở nên nghiêm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday