Cần giúp Restore IP 3G gặp lỗi 1015!

nguyenms

NHẬP HỘI
Cần giúp Restore IP 3G gặp lỗi 1015!
FW : iPhone1,2_3.1.2_7D11_Restore.ipsw
Itunes : 9.018
Anh em nào gặp xin giúp đỡ. Cám ơn!
 

saolauthe

NHẬP HỘI
thứ 1 restart lại máy (nhớ bật hết chức năng vốn có của itune ko thì cài lại itune mới cho chắc).
thứ 2 chọn FW custom sạch (có thể kiếm trong hh).
thứ 3 đưa ip về DFU.
Xong xui rùi thì restore lại máy.
Good Luck
 

gamo2003

GÂY DỰNG
Cần giúp Restore IP 3G gặp lỗi 1015!
FW : iPhone1,2_3.1.2_7D11_Restore.ipsw
Itunes : 9.018
Anh em nào gặp xin giúp đỡ. Cám ơn!
Con của bro đang là firm 3.1.3 ùi bro ui. Nếu là bản lock thì chia buồn với bro nha.
 

longfuc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chúc mừng bạn sẽ trở về được v3.1.2, cứ bình tỉnh làm tiếp lần thứ 2 Restone lại phát nữa (mặc dù quá trình restore vẫn sẽ báo lỗi 1015) nhé. Restore lần thứ 2 xong bạn chạy QuickPwn để thoát khỏi chế độ recovery mode và active iPhone.
Lưu ý: chỉ dùng QuickPwn để thoát recovery mode và vào màn hình chờ active, chứ không dùng QuickPwn để jailbreak nhé. Màn hình QuickPwn sẽ hiển thị thông báo hướng dẫn bạn cách thoát ra khỏi recovery mode bằng cách "Please hold down the Home and Power buttons for 15 seconds, then press the Power button for 2 seconds to reset your device." mình tạm dịch là "giữ nút sleep (power) và home trong 15s rồi thả nút home và tiếp tục giữ nút power trong 2s để khởi động lại máy" bạn làm chính xác theo hướng dẫn iPHone sẽ được khởi động lại (đến đây bạn đóng QuickPwn lại) và để active ở đây ta sẽ có 2 trường hợp:
-Nếu iPhone của bạn là hàng Global=>bạn nhét SIM của bạn vào bật iTunes lên để active rồi chạy blackra1n hoặc redsn0w 0.9.4 (nên dùng redsn0w) để jailbreak.
-Nếu iPHone của bạn là hàng Lock=>bạn nhét SIM Lock (nếu có) vào để active rồi chạy blackra1n hoặc redsn0w 0.9.x (nên dùng redsn0w) để jailbreak còn nếu không có SIM Lock thì bạn chạy luôn blackra1n Rc3 hoặc redsn0w để active+jailbreak !
Chúc bạn thành công.
 

phannguyen5285

NHẬP HỘI
Loi nay thong thuo­ng la ban dua nham tu che do DFU thanh che do recovery mode do, luu y la khi dua ve che do DFU man hinh khi nao cung den thui giong nhu dang tat may nhung thuc ra itunes dang nhan ip cua ban. con khi thay man hinh co hinh rac cam thi dang o che do recovery mode chu ko fai DFU. Da so cac ban bi loi 1015 thi deu dinh vao loi nay.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top