Cần giúp về mạng wifi?

Các thớt khác của rossi

rossi

NHẬP HỘI
Chằng là em đang đi lính PCCC với lại cũng là dân ghiền game online, nên mua 1 con laptop lên để cày đốt thời gian..Nhưng ngặt nổi là mạng wifi của đơn vị em không vào được, nó cứ hiện lên hình tam giác màu vàng có dấu chấm thang giữa máy mình và máy chủ..Em không biết phải làm sao nên lên đây để nhờ anh chị nào đó giúp em tìm hiểu vấn đề này...Thanksss
 

vutoannd

Thinkpad No.1
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
Cái này bác phải liên hệ với người lắp đặt, quản lý bạn của cơ quan bác để họ giải quyết cho, chứ chỉ với một cái hình như thế này thì khó có thể giúp bác được.
Có thể có nhiều nguyên nhân e kể ra một vài cái: Do mạng này chặn MAC, họ đã tắt DHCP chỉ cho đặt IP tĩnh.
Nếu lấy một cái máy khác vào mạng được bình thường thì bác chụp hình hiện trạng kết nối mạng của máy đó lên để anh em xem giúp bác được không.
 

hovang

GÂY DỰNG
cái này bạn phải hỏi người lăp đặt mạng wifi ở chỗ bạn config + key thế nào mới dùng được. Theo ý kiến riêng của mình sau khi xem hình chụp của bạn thì có thể khoảng cách từ máy tính của bạn tới nơi đắt AP xa quá hoặc người config AP có giới hạn số lượng máy dùng nên máy của bạn có bắt được sóng nhưng khi connect vào mạng thì báo như hình trên. ý kiến của mình chỉ là phỏng đoán theo hình thôi còn thực tế bạn phải hỏi người config AP thì mới chắc được, chúc may mắn. :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top