Cần Họp tác mở Wifi cafe cho "Nhà nghèo"

Các thớt khác của nhatkhoa

lockelaton

HH Terrorist
THÀNH VIÊN DANH DỰ
Chúc bác khoa sớm mở quán cafe wifi bình dân cho anh em, hiện nay nhu cầu về wifi đang rất nhiều đó. Bác mà mở thì nhất định thành công. Giá nước như vậy là hợp lý quá rồi :) Địa điểm thì bác nên chọn khu Q10 đi, khu đó còn chưa có wifi đó.

Ah, nếu có đang ký thì nên chơi 2 line VNN và FPT nha, để anh em còn len down film :p
 

HaiDang

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Với giá bán như vậy, bác Khoa mở ở khu vực nào cũng là OK thôi, tuỳ vào khu vực nào có đông khách nhất mà bác tính toán . Chúc bác thành công.
 

nhatkhoa

GẮN KẾT
Em đang tìm mặt bằng. Ai biết chỉ giúp em với ! Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ
 

lockelaton

HH Terrorist
THÀNH VIÊN DANH DỰ
Q6 đi bác , khu nhà em đó, chưa có hot spot nào hết bác làm phát đi để em khỏi phải ra Y5 chi cho xa xôi, ủng hộ bác 2 chân luôn :)
 

bat-hoi

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
nhatkhoa said:
Em đang tìm mặt bằng. Ai biết chỉ giúp em với ! Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ
Theo mình nghĩ là khu vực gần Q1 ( phú nhuận, Q10, Q11,Q3 ) đông giới văn phòng sử dụng handheld , trong hẻm cũng không sao. Nếu được, bạn nên làm một số port cắm USB để những máy không có wifi có thể link via PC ( nhiều người xài O22, mini ...lắm, dzí dụ như tui nè, tui đi nhiều quán không có cái này, bực ghê, laptop thì bị dzòm nghó, chắc tại cái wallpaper hot quá 8-} ).
Bạn xem có thể làm trạm trung chuyển đồ chơi từ BẮc vào Nam không ( hoặc trung chuyển hàng của web đấu giá đó) ngoài đó nhiểu món hay mà trong Nam không có. Lấy phí hữu nghị thui.
 

Kevin7417

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Làm giống cafe Trung Nguyen góc đường Nguyễn Du - Chu Mạnh Trinh đó Khoa. Giá bán của cafe Trung Nguyen cũng hợp lý: 8000-15000vnd/ly. Bán giá 5000vnd thì ko đủ tiền trả tiền điện đâu ;) Với lại khu Q.1 nhiều Office Buildings nên có thể hấp dẫn khách hàng tiềm năng. Bán thêm cơm trưa văn phòng nữa thì tiền dzô như nước :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top