Cần hướng dẫn Gilbert Goodmate - kinh nghiệm chơi

JiruYAN

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hình như game này dành cho người THÔNG MINH thì phải . Em hơi ngu nên chơi 1 lúc thì bí X-( . Có bác nào chơi không vậy chỉ cho em cách nào qua được màn 1 đi . hay cho em bản hướng dẫn Tiếng ANh thui cũng được, game này mò cực quá mò cả tối cũng chưa chắc gì qua màn #-oGiới thiệu cho các bác nào THÔNG MINH chơi này


Chuyện kể rằng ngày xưa tại 1 xứ sở xa xôi huyền thọai, nơi mà những chiếc nấm thần kì là biểu tượng che chở cho cả vương quốc Phungoria. Một ngày kia, bỗng nhiên những chiếc nấm thần kì này biến mất không một dấu vết, và thế là người trông coi chúng bị đức vua khiển trách và bắt giam vì cho rằng chính ông đã lấy cắp bảo vật để tư lợi. Và thế là con trai ông, chàng Gilbert trẻ tuổi thông minh lên đường quyết tìm cho ra sự thật để minh oan cho cha. Và chàng chỉ có 3 ngày để thực hiện sứ mệnh cực kì khó khăn này. Liệu bạn có đủ thông minh và kiên nhẫn để giúp chàng không? Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu với Gilbert Goodmate and the mushroom of Phungoria. (GG)

Nếu ai đã từng chơi qua Monkey Island, Grim Fandango, Broken Sword hay Syberia và từng trầm trồ trước vẻ đẹp đến khó tin của game thì chắc hẳn bạn sẽ sửng sờ trước đồ họa tuyệt vời của game GG. Các nét vẻ tay được thực hiện đẹp và chi tiết đến mức khó tin, sẽ làm hài lòng những gamer khó tính nhất. Mặc dù dành cho PPC, k đòi hỏi lượng RAM khổng lồ và những card đồ họa đắt tiền, nhưng GG chẳng thua các game phiêu lưu nổi tiếng trên Desktop tí nào. Về gameplay, graphics, story, tất cả đều tuyệt vời vì được hãng Z-logics chuyển thể từ source dành cho desktop (tới 4BG).

Hầu hết các reviewer đều đánh giá game GG từ 4/5 sao hay 9 điểm trở lên. Quả thật đây là 1 game chưa từng có trên PPC về mọi mặt,. Nào, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy bắt đâu cuộc phiêu lưu…..Dung lượng khỏang 23MB (chưa tính phần high quality sound 24MB và phần đối thọai các nhân vật khỏang 80MB)

Website: www.z-logics.com
 

le_truc

NHẬP HỘI
Di kiem cai Cradle den quay cai thang may len, neu cradle bi gay thi fai dan lai bang glue. dung mixer de che glue (ingredient, wax,......)
 

khanh3650

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
le_truc said:
Di kiem cai Cradle den quay cai thang may len, neu cradle bi gay thi fai dan lai bang glue. dung mixer de che glue (ingredient, wax,......)
Trời đất cái này là cái gì nhỉ,đọc hiểu đc chết liền. :p
 

JiruYAN

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bác đi qua đựoc rùi hả bày chi tiết từ đầu đi . thank rất nhiều
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top