[HÀ NỘI] Cần mua Omega Seamaster 300 Ceramic bezel

Các thớt khác của vuhoang_bk Lịch sử giao dịch của vuhoang_bk (0)

dankimson

Xe ôm công nghệ
GÂY DỰNG
7 Tháng mười hai 2018 lúc 11:28
#6
hồi đầu cũng thích sea 300 nhưng sau đổi qua sea aquaterra 150 (54 củ), mọi việc đều tốt tới giờ. máy mới hơn vơi lại là day da (cái avatar của mình). mình mua cũng ko thẻ này thẻ kia, hộp cũng bỏ xó, nhà nhiều hộp quá rồi, cái nào cũng mang hộp về nhà thì thành cái kho mất. mua ở địa phuong/ tỉnh mình là tốt nhất. thương gia thì nên chọn chỗ uy tín.

về chất lượng máy thì bác cũng khó vì tin nhau là chính, nêu ko tin thì mang ra trung gian chỗ Trường Omega (thây ai cũng tham khảo bác này- Ha Nội nên mình cũng ko rành). mình mua thì tuy duyên theo người bán - mua và tin tưởng. check tại trận chỉ có hình dung máy, số mà này kia Theo hình của hãng mà thôi. đôi điều chia sẻ cùng bác chủ Theo kinh nghiệm mua tháng trước.
 
7 Tháng mười hai 2018 lúc 14:46
#8
Chiếc xanh em định hốt rồi mà bị dính một vết hơi tòe ở góc bezel nên em không ưng lắm, còn chiếc đen kia không giấy tờ anh ạ.
bezel ceramic thì làm sao mà xước được nhỉ? trừ khi có va chạm mạnh, mua hàng cũ thì 1 số vết xước nhẹ, dăm thì phải chấp nhận thôi, hàng cũ thì khó tránh lắm
 

dankimson

Xe ôm công nghệ
GÂY DỰNG
7 Tháng mười hai 2018 lúc 15:08
#10
nếu mua lại, bác chủ tìm hiểu mấy em máy dòng cao, máy có Si14 vì khang từ, công nghệ cao hơn. máy 2500 basic < 8500 No Si14 < Máy 8500 Si14 rồi những máy tiếp Theo (giờ là 8900 thì phải). mất tiền 1 lần với omega thì nên tìm hiểu dòng công nghệ của omega cho đỡ tiếc. mình lúc đầu bập omega cũng tù mù tường co-axial là đỉnh, nhưng omega còn nhiều cái khác đi kèm với co-axial để làm nên thương hiệu công nghệ của omega/ swatch.

máy 2500 chỉ basic chưa phải là inhouse hoàn toàn nên tính độc đáo chưa có nhiều. nêu bác tìm hiểu kỹ design thì 2500 ko đẹp và tinh xảo bằng máy 8500. đôi điều chia sẻ cùng bác.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

e Mới ra đổi xong,rất nhanh,mất tấm 10 giây để cài đặt. Mọi cái hoạt động bt. AE có xsm,xs,xr và ipad pro ra đổi trải nghiệm ạ
Lazada Vietnam Master card on Monday